Nhiều cầu thủ cũng bị giả mạo trên Facebook

0
Vừa qua, một số báo mạng đã đăng tải ý kiến của cựu đội trưởng đội tuyển VN Nguyễn Minh Phương, từ Facebook mang tên anh.

Vừa qua, một số báo mạng đã đăng tải ý kiến của cựu đội trưởng đội tuyển VN Nguyễn Minh Phương, từ Facebook mang tên anh.

Vừa qua, một số báo mạng đã đăng tải ý kiến của cựu đội trưởng đội tuyển VN Nguyễn Minh Phương, từ Facebook mang tên anh.

Như Thanh Niên đã đưa tin, Minh Phương đã công khai phản bác tác giả trang Facebook này không phải anh và anh cũng chưa có ý định lập tài khoản trang mạng xã hội này cho riêng mình. Vì thế, những quan điểm về đội tuyển được trích đăng ở những bài báo này cũng không phải của Minh Phương.

Nhiều cầu thủ cũng bị giả mạo trên Facebook - ảnh 1
 Sau Minh Phương (trái) đến lượt Vũ Phong cũng bị giả mạo Facebook - Ảnh: Khả Hòa

Tìm hiểu từ các tuyển thủ khác, được biết họ cũng “có” trang Facebook nhưng hoàn toàn không biết ai đã lập, lập vào thời điểm nào và sử dụng nó với mục đích gì? Minh Phương không phải trường hợp duy nhất.

Người đọc chỉ cần lên mạng, gõ nick Nguyễn Vũ Phong trên Facebook, sẽ xuất hiện một giao diện có ảnh chân dung tiền vệ Nguyễn Vũ Phong cùng hình ảnh anh đang chơi bóng cùng đồng đội, kèm lý lịch trích ngang... Trang này, ngoài những bình luận về bóng đá Việt Nam còn xuất hiện những câu vui vẻ, “nhảm nhí gây cười”, bình luận về cuộc sống thường nhật.

Nhưng: “Trời ơi, tôi không hay biết gì hết. Nhiều người gọi điện hỏi, tôi trả lời đó là Nguyễn Vũ Phong “giả”. Tôi cũng như Minh Phương, không chơi Facebook. Nhưng tôi cũng chẳng thèm điều tra, vì nó chẳng phương hại gì đến cuộc sống của tôi” - Phong nói qua điện thoại như vậy vào chiều qua.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?