Nhiều CLB chưa đăng ký thi đấu mùa giải 2014

0 Thanh Niên
Cho đến hôm qua, tức còn đúng 2 ngày trước hạn chót đăng ký thi đấu mùa giải 2014, VPF mới nhận được đăng ký của 11/14 CLB V-League, còn hạng nhất mới chỉ có 4/9 CLB.

Cho đến hôm qua, tức còn đúng 2 ngày trước hạn chót đăng ký thi đấu mùa giải 2014, VPF mới nhận được đăng ký của 11/14 CLB V-League, còn hạng nhất mới chỉ có 4/9 CLB.

>> Cầu thủ K.Kiên Giang kêu cứu
>> VPF kiến nghị không có đội xuống hạng
>> VPF lách quy chế? 

Ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng giám đốc VPF, khẳng định: “Hiện tại Hải Phòng và Ninh Bình là 2 trong 3 CLB chưa đăng ký nhưng đã đánh tiếng sẽ gửi văn bản trong nay mai. Chỉ Kiên Giang là vẫn còn nợ lương cầu thủ, hiện đang chờ tỉnh giúp nhưng cực kỳ khó khăn, khả năng dự giải thấp. Các đội hạng nhì mới thăng hạng nhất cũng nan giải vì đang từ 5 tỉ, giờ phải lo 20 tỉ. Nhưng cho dù đó là CLB nào nếu không đăng ký đúng hạn cũng sẽ bị gạch tên. Năm nay, VPF sẽ kiên quyết siết chặt công tác tổ chức dù biết tình hình kinh tế các CLB còn nhiều khó khăn. Nhưng nếu nương tay, bóng đá VN sẽ trở về với bán chuyên nghiệp và không thể tiến lên được”. 

Bên cạnh đó, VPF cũng đang ráo riết tìm kiếm trưởng ban tổ chức giải V-League và hạng nhất (ông Trần Duy Ly, ông Nguyễn Hữu Bàng đã xin thôi chức cuối mùa 2013). Hiện các phiếu trưng cầu về 2 chức danh này đã gửi cho các CLB và bắt buộc nhân vật đó phải lộ diện trước thời điểm bốc thăm mùa mới là ngày 13.11. Theo thông tin chúng tôi được biết, ông Phạm Ngọc Viễn đang là ứng viên được nhiều CLB tiến cử.

 Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.