Nhuộm tóc bạch kim, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị fan gọi bằng ‘cụ’

1 Thanh Niên Online
Thủ môn “quốc dân” Bùi Tiến Dũng của CLB TPHCM bất ngờ thay đổi kiểu tóc khiến người hâm mộ bàn tán rộn ràng trên mạng xã hội.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng (phải) gây chú ý với mái tóc mới màu bạch kim /// Khả Hòa Thủ môn Bùi Tiến Dũng (phải) gây chú ý với mái tóc mới màu bạch kim - Khả Hòa
Thủ môn Bùi Tiến Dũng (phải) gây chú ý với mái tóc mới màu bạch kim
Khả Hòa
Ít được ra sân bắt chính trong màu áo CLB TP.HCM nhưng người hùng á quân U.23 Thường Châu 2018-thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn có lượng fan hâm mộ đông đảo, luôn theo sát từng nhất cử nhất động.
Nhuộm tóc bạch kim, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị fan gọi bằng ‘cụ’  - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng tạo bất ngờ với quả đầu mới

Khả Hòa

Như hôm nay, Bùi Tiến Dũng xuất hiện trên sân tập CLB TP.HCM với quả đầu mới toanh màu bạch kim ngay lập tức tạo sự chú ý đặc biệt. “Quả đầu chất vãi”, “Nhuộm màu này già quá anh ơi”, “Nhìn hơi già nhưng là quyền của anh, em vẫn thích”, “Thành…cụ Dũng rồi”…rất nhiều bình luận của người hâm mộ với quả đầu mới của thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Nhuộm tóc bạch kim, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị fan gọi bằng ‘cụ’  - ảnh 2

Quả đầu bạch kim khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng bị gọi bằng "cụ"

CLB TP.HCM

Trong chia sẻ mới đây đến ngưới hâm mộ, Bùi Tiến Dũng trải lòng về những khó khăn trong sự nghiệp, cách đối mặt, vượt qua những sai lầm và niềm đam mê tuyệt đối với bóng đá. Từ ngày gia nhập CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng tập luyện năng nổ, sẵn sàng chờ được trao cơ hội hòng thể hiện mình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng sau khi bị HLV Park 'ngó lơ' ở tuyển Việt Nam

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong Van Tuyen

Truong Van Tuyen

Nhuộm tóc là quyền của bạn, nhưng tự nhiên người hâm mộ thấy mất dáng trẻ trung và tự nhiên kém tin tưởng vào bạn. hãy xem lại trường hợp này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm