Ninh Bình lại mất điểm

0 Thanh Niên
Sân nhà mùa này không thiêng với Vissai Ninh Bình. Sau khi để thua Than Quảng Ninh ở vòng 2 và hòa SHB Đà Nẵng ở vòng 4 V-League, chiều qua họ lại để Đồng Tâm Long An (ĐTLA) cầm hòa 2-2.

Sân nhà mùa này không thiêng với Vissai Ninh Bình. Sau khi để thua Than Quảng Ninh ở vòng 2 và hòa SHB Đà Nẵng ở vòng 4 V-League, chiều qua họ lại để Đồng Tâm Long An (ĐTLA) cầm hòa 2-2.

 Ninh Bình lại mất điểm - ảnh 1
Ninh Bình (phải) lại đánh mất mình trên sân nhà - Ảnh: Ngô Nguyễn

Sau khi bị Junior và Tài Em 2 lần đưa ĐTLA vượt lên dẫn trước thì Lê Văn Thắng đã 2 lần gỡ hòa, trong đó có bàn ở phút bù giờ thứ 6. Đã vậy tiền vệ chủ chốt Đinh Văn Ta lại bị thẻ đỏ do chơi thô bạo.

Trong khi đó, HAGL tiếp tục có chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước chủ nhà QNK Quảng Nam 5-3. Dương Văn Pho ghi 2 bàn và Timothy ghi bàn thứ 3 giúp HAGL dẫn trước đến 3-0. Sau đó, Đinh Thanh Trung gỡ 1-3, nhưng Hoàng Thiên và Bùi Trần Vũ lần lượt gia tăng cách biệt lên 5-1. Cuối cùng, Davis và Jahara gỡ 3-5 cho đội chủ sân Tam Kỳ. Trận còn lại, Becamex Bình Dương thắng Đồng Nai 4-1 do Abbas (2 bàn), Suleiman, Trọng Hoàng ghi.

Xếp hạng sau 5 lượt: 1/ Thanh Hóa: 13 điểm, 2/ Hà Nội T&T: 9 điểm (4 trận), 3/ Than Quảng Ninh: 8 điểm, 4/ HAGL: 7 điểm (4 trận), 5/ SLNA: 6 điểm (4 trận), 6/ SHB Đà Nẵng: 6 điểm, 7/ V.Ninh Bình: 6 điểm, 8/ Hải Phòng: 6 điểm, 9/ B.Bình Dương: 4 điểm (4 trận), 10/ QNK Quảng Nam: 4 điểm (4 trận), 11/ Đồng Nai: 3 điểm (4 trận), 12/ ĐTLA: 3 điểm, 13/ H.An Giang: 1 điểm (4 trận).

L.P - Đ.Nghi - T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.