Nóng bảng xếp hạng vòng 8 V-League: Than Quảng Ninh soán ngôi HAGL

1 Thanh Niên Online
Chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn FC ở trận đấu sớm vòng 8 V-League 2021 giúp Than Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng của HAGL.
Than Quảng Ninh qua mặt HAGL tạm giữ ngôi đầu V-League /// Minh Tú Than Quảng Ninh qua mặt HAGL tạm giữ ngôi đầu V-League - Minh Tú
Than Quảng Ninh qua mặt HAGL tạm giữ ngôi đầu V-League
Minh Tú
Than Quảng Ninh đang là hiện tượng kỳ lạ ở V-League 2021 khi cầu thủ liên tục than phiền chuyện nợ nần lương bổng nhưng đá đâu… thắng đó. Chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn FC hôm nay là trận thắng thứ 4 liên tiếp của Than Quảng Ninh.
Nóng bảng xếp hạng vòng 8 V-League: Than Quảng Ninh soán ngôi HAGL - ảnh 1

Than Quảng Ninh (áo xanh) chiến thắng sát nút trước Sài Gòn FC, chiếm ngôi đầu của HAGL

Minh Tú

Với mạch thắng cực kỳ ấn tượng trên, Nghiêm Xuân Tú cùng các đồng đội Than Quảng Ninh tạo nên bất ngờ thú vị khi có trong tay 18 điểm, tạm chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng của HAGL (16 điểm).

Highlights Than Quảng Ninh 1-0 Sài Gòn: Lên đỉnh V-League và chờ HAGL sảy chân

Nóng bảng xếp hạng vòng 8 V-League: Than Quảng Ninh soán ngôi HAGL - ảnh 2

Bảng xếp hạng vòng 8 cập nhất đến 20 giờ 45 ngày 7.4

VPF

Chiến thắng của Than Quảng Ninh gây áp lực không nhỏ cho thầy trò HLV Kiatisak khi chạm trán với CLB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức vào ngày mai (8.4). HAGL buộc phải thắng mới giữ được ngôi đầu bảng xếp hạng sau 8 vòng đấu. CLB Đà Nẵng cũng muốn thắng để chia sẻ ngôi đầu. Diễn biến trên càng làm cho trận cầu giữa HAGL với Đà Nẵng đang nóng càng thêm nóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Minh Tran

Thanh Minh Tran

Minh muốn bản tin bóng đá kịp thời và cụ thể hơn nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu thủ Quảng Nam mừng chiến thắng /// Đông Nghi

Dương Hồng Sơn đem lại hy vọng cho Quảng Nam

Chỉ hòa và thua, không ghi được bàn thắng nào sau 4 lượt thi đấu, nhưng vừa mới đổi tướng với việc Dương Hồng Sơn về thay cho Nguyễn Thành Công, đội Quảng Nam đã có ngay trận thắng đậm 5-2 trước Cần Thơ ở giải hạng nhất quốc gia chiều nay