Nóng chuyện sân bãi

1 Thanh Niên
Trong buổi trao đổi định kỳ với báo chí chiều qua, lãnh đạo VPF khẳng định sẽ ngày một cải thiện để Toyota V-League trong tương lai sẽ giống như J-League (giải nhà nghề Nhật Bản).

Trong buổi trao đổi định kỳ với báo chí chiều qua, lãnh đạo VPF khẳng định sẽ ngày một cải thiện để Toyota V-League trong tương lai sẽ giống như J-League (giải nhà nghề Nhật Bản).

>> VPF muốn V-League theo kịp J-League
>> Lứa Công Phượng và những kỷ lục tại V-League 2015
>> Trận đấu khó hiểu ở V-League 2015 không có... mùi

 Nóng chuyện sân bãi
Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng (giữa) và Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc (phải) trả lời báo chí - Ảnh: Ngô Nguyễn

Đầu tiên là chuyện cơ sở vật chất mà cộm nhất là sân bãi. Chuyện mặt sân Lạch Tray như bãi lầy được lãnh đạo VPF nhìn nhận là không thể tiếp tục đá trên sân như vậy và đã yêu cầu CLB Hải Phòng phải có biện pháp để tu dưỡng mặt sân. Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc nói: “Trước mắt họ phải khắc phục một cách tốt nhất những chỗ quá tệ về mặt sân. Đến khi V-League quay lại vào đầu tháng 4 mà mặt sân không được cải thiện, dứt khoát Hải Phòng sẽ không được đá ở sân Lạch Tray nữa mà phải đá sân khác”.

Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Võ Quốc Thắng nói: “Ngoài sân bãi, vấn đề nhà vệ sinh ở sân bóng cũng phải tươm tất, phải thật sạch sẽ để khán giả thật sự thoải mái khi bước vào. Không thể  chấp nhận tình trạng sân chỉ lo làm hình thức bên ngoài mà những tiện nghi tối thiểu thì lại không chú ý. Chúng tôi sẽ kiểm tra nếu sân nào nhà vệ sinh dơ bẩn thì sẽ không được mở cửa bán vé”.

Cũng trong cuộc gặp này, VPF đã ra mắt 7 nhà tài trợ đồng hành với V-League 2015.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Tại sao đến vòng đấu thứ tư mới đặt ra vấn đề sân bãi mà không phải là trước khi bước vào vòng 1?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung vệ Văn Việt, gương mặt mới lên tuyển của Than Quảng Ninh /// VPF

8 gương mặt bị loại, 11 'nhân tố mới' lên tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 37 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung vào đầu tháng 12 tới. So với danh sách tập trung ‘hụt’ cách đây 3 tháng, đã có một số sự thay đổi trong bản danh sách lần này.