NÓNG: CLB TP.HCM săn đón HLV Lê Huỳnh Đức với mức lương khủng?

8 Thanh Niên Online
Sau khi chia tay HLV Mano Polking, CLB TP.HCM dường như nhắm ngay người thay thế khi săn đón HLV Lê Huỳnh Đức - biểu tượng bóng đá thành phố một thời đã nhiều năm xa cách.
HLV Lê Huỳnh Đức là cái tên trong mơ cho CLB TP.HCM /// Đông Nghi HLV Lê Huỳnh Đức là cái tên trong mơ cho CLB TP.HCM - Đông Nghi
HLV Lê Huỳnh Đức là cái tên trong mơ cho CLB TP.HCM
Đông Nghi
Ngay sau khi CLB TP.HCM chia tay HLV Mano Polking, bất ngờ xuất hiện thông tin đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" đang nhắm đến đưa về sân Thống Nhất huyền thoại Lê Huỳnh Đức.
Trước đó, CLB TP.HCM đã đạt thỏa thuận chia tay HLV Mano Polking khi V-League 2021 chắc chắn không thể đá trong năm 2021 và sau đó BCH VFF quyết định dừng giải.
Đồng thời, "Chiến hạm đỏ" cũng đã nói lời chia tay với các ngoại binh đã lấy về theo ý của HLV mang 2 dòng máu Đức - Brazil. Tiền vệ Lee Nguyễn cũng đã về nước và khả năng trở lại vẫn để ngỏ.
Như vậy, CLB TP.HCM xem như khép lại giữa chừng cuộc cách mạng Brazil, một phần vì dịch Covid-19 khiến đội bóng thành phố gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển quân và tướng.
NÓNG: CLB TP.HCM săn đón HLV Lê Huỳnh Đức với mức lương khủng? - ảnh 1

HLV Lê Huỳnh Đức có tiếng nghiêm khắc nhưng rất đàng hoàng với cầu thủ

Đông Nghi

Mới nhất, có tin CLB TP.HCM đang nhắm đến HLV Lê Huỳnh Đức để thế vào chiếc ghế trống. Một phương án có vẻ mang tính khả thi và ấn tượng nhất vào lúc này khi cựu HLV trưởng CLB Đà Nẵng vốn là biểu tượng đặc biệt của bóng đá thành phố.
Ông Lê Huỳnh Đức từng là chân sút số 1 giúp CLB Công an TP.HCM vô địch giải vô địch quốc gia 1995, đoạt 3 quả bóng Vàng Việt Nam (1995, 1997, 2002) và rất nhiều danh hiệu vua phá lưới.
Khi còn là cầu thủ, Lê Huỳnh Đức là trung phong số 1 của tuyển Việt Nam, luôn là cái tên có sức hút nhất của sân Thống Nhất trong giai đoạn cực thịnh của bóng đá thành phố.
Năm 2006, Lê Huỳnh Đức gia nhập CLB Đà Nẵng và gắn bó với bóng đá bên bờ sông Hàn trong vai trò cầu thủ, rồi HLV trưởng trước khi chia tay hẳn vào mùa bóng này. 
NÓNG: CLB TP.HCM săn đón HLV Lê Huỳnh Đức với mức lương khủng? - ảnh 2

Liệu HLV Lê Huỳnh Đức sẽ trở về nhà sau gần 20 năm xa cách?

Đông Nghi

Dù xa sân Thống Nhất, nhưng người hâm mộ bóng đá thành phố vẫn luôn tin chờ một trong những thần tượng được yêu mến nhất một thời trở lại để giúp bóng đá thành phố tìm lại ánh hào quang xưa.
Với bảng vàng thành tích với những chức vô địch trong vai trò cầu thủ lẫn HLV trưởng, rõ ràng ông Lê Huỳnh Đức là cái tên quá thích hợp với tham vọng của "Chiến hạm đỏ". Trước đó trên Thanh Niên, ông Đức cũng để ngỏ khả năng trở về nhà. 
Sự xuất hiện của HLV Lê Huỳnh Đức sẽ giúp tạo ra sức hút và động lực lớn, để đội bóng tiếp tục đầu tư cạnh tranh chức vô địch cho mùa giải 2022. Có thông tin CLB TP.HCM đang gửi đề nghị khủng với mức lót tay 1,3 tỉ đồng kèm mức lương 80 triệu đồng/tháng để thuyết phục HLV Lê Huỳnh Đức.
Trước câu hỏi về HLV Lê Huỳnh Đức, lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết: "Chúng tôi chưa hề có một thông tin nào hết. CLB TP.HCM sẽ chờ kết thúc mùa giải 2021 mới tính tiếp". Như tất cả đã biết V-League 2021 sẽ chỉ chờ thông tin chính thức từ VFF để dừng lại vì dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thành Thịnh

Nguyễn Thành Thịnh

Cái dở của LHĐ là khi thua thì đổ thừa cho cầu thủ.
Tan Nguyen

Tan Nguyen

Dịch bệnh kiểu này biết khi nào đá lại mà săn với đón, có khi dịch xong các nhà tài trợ ông bầu cũng không còn mặn mà bóng đá
Đoàn Viết Tùng

Đoàn Viết Tùng

LHĐ về clb TP.HCM quá tuyệt vời
Khuê Mai

Khuê Mai

Vì HLV có đá đâu, chỉ có cầu thủ đá thì thua là do cầu thủ là đúng rồi còn gì.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm