Ông Đoàn Nguyên Đức: 'Sự việc không chỉ gây phương hại cho Công Phượng'

90 Thanh Niên Online
(TNO) Sau những ngày làm dấy lên sự quan tâm của người hâm mộ cả nước, vụ tuổi tác của tuyển thủ U.19 Việt Nam Công Phượng đã đến lúc khép lại.

>> Thanh tra VFF kết luận: Công Phượng đúng 19 tuổi!
>> Thanh tra VFF đang làm rõ tuổi của Công Phượng
>> Nhà báo tràn ngập vùng quê của Công Phượng
>> Cả xã của Công Phượng đều làm khai sinh lại
>> Bầu Đức: 'Theo giấy tờ, tôi khẳng định Công Phượng đúng 19 tuổi

 Ông Đoàn Nguyên Đức: 'Sự việc không chỉ gây phương hại cho Công Phượng' - ảnh 1
Ông bầu Đoàn Nguyên Đức bức xúc vì những thông tin cho rằng Công Phượng gian lận tuổi - Ảnh: Độc Lập

Gọi điện cho chúng tôi ông bầu Đoàn Nguyên Đức bực tức nói: “Tôi không hiểu người ta dựng nên chuyện vì mục đích gì. Rõ ràng sự việc không chỉ gây phương hại cho Công Phượng, Học viện HAGL mà còn gây nghi ngờ về sự minh bạch của các cơ quan ban ngành nơi Phượng sinh sống.

Chuyện đã khép lại, nhưng tôi vẫn muốn cơ quan chức năng phải làm ra lẽ những người trục lợi từ sự vụ này, để những trường hợp tương tự không lặp lại, gây ảnh hưởng đến rất nhiều người”. 

Chủ tịch xã Mỹ Sơn (Nghệ An) Đặng Văn Tú nơi Công Phượng sinh sống, nói: “Chúng tôi cũng đã quá mệt mỏi, hết ngày này đến ngày khác cứ phải tiếp khách vì vụ Công Phượng trong khi sự việc đã quá rõ ràng khi chúng tôi đang giữ bản gốc giấy khai sinh của Công Phượng”.

Ông Đặng Văn Tú bày tỏ dù chính quyền xã rất nhiệt tình trong việc đón tiếp các đoàn xác minh tuổi của Công Phượng, nhưng ông mong mọi việc sớm khép lại vì chính quyền xã còn rất nhiều việc khác cần phải làm.

 Ông Đoàn Nguyên Đức: 'Sự việc không chỉ gây phương hại cho Công Phượng' - ảnh 2
Ông Nguyễn Công Bảy, bố của cầu thủ Công Phượng - Ảnh: Bảo Nghi 

Không cần phải nói ra, nhưng ai cũng biết bố mẹ của Công Phượng là ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa là những người mong muốn khép lại sự việc nhất.

Chính ông Bảy có nhà mới nhưng cũng không ở yên. Ông lo lắng không phải vì vừa bán con trâu 30 triệu đồng nhưng vẫn không trả hết nợ tiền xây nhà, mà lo vì nhiều người vẫn nghi ngờ sự trong sạch của gia đình một người nông dân ở xã nghèo.

Có nhà mới, nhưng ông Bảy phải đi khắp xóm để tránh phải tiếp khách. Giọng đượm buồn với gương mặt hốc hác, ông Bảy nói: “Chuyện khép lại sớm ngày mô thi chúng tôi đỡ khổ ngày nớ. Tôi chỉ cầu xin mọi người cho gia đình chúng tôi được yên thân”.

Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Long

Nguyên Long

Tôi đề nghị truy tố nhà báo đã gây ra sự việc đáng tiếc trên nhằm làm gương cho những việc tương tự.
Hải

Hải

Truy tố tội vu khống
Quỳnh

Quỳnh

Theo tôi thì không truy tố được đâu. Tờ báo đó ghi tiêu đề là "19 hay 21?" mà. Nó có chấm hỏi có nghĩa là không khẳng định thì không có tội đâu. Họ tính hết rồi, chủ yếu là để PR tờ báo. Và đã thành công!!!
4 phản hồi
tranngochung

tranngochung

Bây giờ là phần việc của Bộ TT-TT xử vụ đưa tin không chính xác theo điều Luật Báo chí đối với Báo Thể thao 24 giờ và Chuyển động 24giờ của VTV. Tôi đề nghị Bộ có quyết định sớm để nhân dân được an tâm
dân đen

dân đen

Nên truy cứu trách nhiệm phóng viên và nhà đài về tội đưa thông tin thiếu sự thật gây ảnh hưởng đến đời sống người khác.
An Khê

An Khê

Chắc là họ có mục "đính chính" nhỏ tí ti nằm góc nào đó mà ít ai nhìn thấy... Thế là xong.
5 phản hồi
Quang Vinh

Quang Vinh

Tôi chỉ có một mong ước là Ban tuyên giáo trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông vào cuộc làm trong sạch hệ thống truyền thông thông tin của nước nhà. Cần bảo đảm trong tương lai không còn kẻ lợi dụng các phương tiện thông tin truyền thông, lợi dụng các phương tiện đưa tiếng nói của Đảng và Nhà nước đến mọi người dân để làm việc tư lợi, vu cáo hại người, phá hoại sự bình yên của xã hội.
Nguyễn Thái Trân

Nguyễn Thái Trân

Hoan nghênh ý kiến của bầu Đức, cần thiết bầu Đức cho trợ lý thảo đơn kiến, đích thân ông ký vào với tư cách Chủ tịch tập đoàn HAGL gửi các cơ quan chức năng đề nghị CA vào cuộc, đưa sự việc ra ánh sáng một lần.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm