Ông Huỳnh Mau chia tay HAGL sau 10 năm gắn bó

0 Thanh Niên Online
Trước thềm mùa giải 2019, CLB HAGL có thay đổi đáng chú ý khi GĐĐH Huỳnh Mau sẽ nói lời tạm biệt sau 10 năm gắn bó.
Năm 2008, ông Huỳnh Mau khi đó đang là Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai. Sở dĩ nói phó giám đốc phụ trách vì tuy là phó nhưng ông xem như trưởng khi lãnh đạo được đi tăng cường ở nơi khác trong nhiều năm.
Trong 10 năm làm giám đốc điều hành CLB HAGL, người đàn ông sinh năm 1964 đã đặt dấu ấn bởi sự năng nổ, nhiệt thành trong công việc, cùng sự sâu sát với các lớp học viện HAGL JMG lẫn năng khiếu của đội bóng phố Núi.
Thực tế, người đàn ông có nụ cười rất tươi này là một trong những người hiểu rất rõ hoàn cảnh gia đình của từng cháu nhỏ, cả về cá tính lẫn những câu chuyện sinh hoạt nhỏ nhặt nhất, mà hễ nói ra có thể nói cả ngày trời vẫn mới mẻ.
Ông Huỳnh Mau chia tay HAGL sau 10 năm gắn bó - ảnh 1

tin liên quan

HAGL thắng phút cuối nhờ 'bom tấn' Nguyễn Văn Sỹ
Khi Liên quân đã sẵn sàng với mọi phương án đánh bại cựu cầu thủ HAGL thì bất ngờ GĐĐH Huỳnh Mau đánh xe đến tận khách sạn Pleiku để đón bản hợp đồng bom tấn mang tên HLV Nguyễn Văn Sỹ.
Tình cảm quý trọng và gần gũi là điều có thể cảm nhận được giữa ông Huỳnh Mau và khóa 1 học viện HAGL JMG và lớp năng khiếu như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh...
Không chỉ thế, ông Huỳnh Mau còn là một cầu nối tình cảm giữa CLB và gia đình, phụ huynh của các học viên ăn tập tại Hàm Rồng. Ông thường xuyên là người đại diện đội bóng đến thăm hỏi gia đình các em mỗi khi có dịp.
Trong lá thư xin nghỉ gửi lên CLB, ông Huỳnh Mau đã nói lời tạm biệt vì lý do bận việc cá nhân và gia đình. Chắc chắn, sự ra đi của ông sẽ là một cột mốc đáng chú ý của đội bóng phố Núi.
Ông Huỳnh Mau chia tay HAGL sau 10 năm gắn bó - ảnh 2
Nụ cười tươi rói quen thuộc của ông Huỳnh Mau trong trận giao hữu giữa cựu cầu thủ HAGL và liên quân giám sát, trọng tài, HLV, báo chí trong giải U.19 quốc tế 2018. Dù đã gần lục tuần, nhưng ông Mau vẫn đá trung phong trong 45 phút rất nhiệt
Độc Lập
Người sẽ lấp vào khoảng trống ông Huỳnh Mau để lại sẽ là trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh. Ông Tấn Anh cho biết: “Trong 10 năm làm việc, anh Huỳnh Mau đã để lại dấu ấn đậm nét trong công việc ở CLB HAGL. Tôi là thế hệ đàn em, đã đi theo và học hỏi rất nhiều từ anh Huỳnh Mau.
Được CLB tin tưởng sẽ cố gắng để lấp đầy khoảng trống anh để lại. Trong khả năng của mình, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp đưa CLB đi theo hướng đã vạch ra, làm sao để trong các năm tới HAGL hiệu quả hơn nữa trong việc đào tạo trẻ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm