Ông Trần Anh Tú giữ chức chủ tịch LĐBĐ TP.HCM

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng nay (6.9), Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) đã tổ chức Đại hội HFF nhiệm kỳ V (2012-2016) để bầu ra Ban chấp hành HFF và các vị trí chủ chốt điều hành HFF trong thời gian tới.

(TNO) Sáng nay (6.9), Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) đã tổ chức Đại hội HFF nhiệm kỳ V (2012-2016) để bầu ra Ban chấp hành HFF và các vị trí chủ chốt điều hành HFF trong thời gian tới.

>> Đầu tháng 9 Đại hội LĐBĐ TP.HCM
>> Cơ hội lịch sử của bóng đá TP.HCM
>> Sắp chuyển giao CLB bóng đá TP.HCM

Sau khi ông Trần Duy Long, chủ tịch HFF nhiệm kỳ IV xin rút, Đại hội đã bầu ra 11 thành viên Ban chấp hành thông qua hình thức bỏ phiếu.

Nhân vật mới được bầu vào Ban chấp hành HFF nhiệm kỳ này là ông Nguyễn Quốc Hưng, giám đốc truyền thông Công ty Dentsu. Ông Hưng được bầu làm phó chủ tịch HFF.

Phó chủ tịch HFF nhiệm kỳ 4 là ông Trần Anh Tú đã được Đại hội nhất trí bầu vào chức chủ tịch HFF nhiệm kỳ V.

Ông Trần Anh Tú là chủ tịch Hội đồng quản trị công ty thương mại Thái Sơn Nam, người có công lớn trong việc giúp futsal TP.HCM phát triển.

Ông Trần Đình Huấn, chủ nhiệm sân Thống Nhất, tiếp tục được bầu lại làm Tổng thư ký HFF nhiệm kỳ 5.

Như vậy, với hai vị trí chủ tịch và phó chủ tịch ở nhiệm kỳ 5 đều là doanh nhân, HFF hy vọng trong 4 năm tới bóng đá TP.HCM tiếp tục có nguồn tài trợ tốt để đầu tư xây dựng hệ thống đào tạo trẻ, giúp bóng đá TP.HCM luôn có tính kế thừa và sản sinh ra nhiều cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Vương sẽ được trao cơ hội nhiều hơn dưới thời HLV Văn Đàn? /// Minh Trần

HAGL: Thay 'tướng' có đổi vận?

Các đội bóng Việt Nam đa phần thay tướng sẽ "đổi vận" ít nhất trong trận ra mắt của HLV mới. HAGL hẳn đã cân nhắc rất kỹ điều này khi trao ấn kiếm cho HLV Nguyễn Văn Đàn.
Đội TP.HCM đá trên sân Pleiku mà không có Công Phượng (trái) trong đội hình /// KHẢ HÒA

Vòng 13 V-League kịch tính đến phút chót

Thể thức thi đấu khá đặc biệt của mùa giải năm nay khiến giai đoạn 1 V-League 2020 sẽ kịch tính đến tận phút chót và “số phận” cũng như thứ hạng của các CLB chỉ được định đoạt khi vòng 13 khép lại vào ngày 1.10.