Phi Sơn - Công Phượng: CLB TP.HCM kỳ vọng vào 'Ronaldo và Messi Việt Nam'

0 Thanh Niên Online
Ngày 25.2 tới, CLB TP. HCM sẽ làm khách trên sân Hougang Unied (Singapore) và Công Phượng vẫn là tâm điểm ở trận đấu này.
Phi Sơn (bìa trái) đã hỗ trợ rất tốt cho Công Phượng /// AFC Phi Sơn (bìa trái) đã hỗ trợ rất tốt cho Công Phượng - AFC
Phi Sơn (bìa trái) đã hỗ trợ rất tốt cho Công Phượng
AFC
Không phải ngẫu nhiên mà AFC nhắc tên Công Phượng trước lượt trận thứ 2 AFC Cup 2020. Ngôi sao của TP.HCM được nhắc tên bởi anh tỏa sáng với pha lập công san bằng tỷ số 2-2 cho CLB TP. HCM trước Yangon United (Myanmar) ở lượt đầu tiên bảng F.
Trận này, Phượng chơi tương đối tốt khi tả xung hữu đột để tìm bàn thắng và thường xuyên lùi về hỗ trợ phòng ngự khi CLB TP. HCM bị tấn công.
Công Phượng ghi được bàn thắng sau một năm trời dài đăng đẳng bởi anh tìm lại chính mình khi chơi bên cạnh 2 người anh đồng hương Nghệ An là Phi Sơn và Hoàng Thịnh.
Hoàng Thịnh trong vai trò đánh chặn đã giúp CLB TP. HCM không bị mất thế trận. Nhưng người hỗ trợ cho Phượng nhiều nhất là Phi Sơn - cầu thủ từng được mệnh danh “Ronaldo Việt Nam” bởi những pha đi bóng lắt léo, giàu kỹ thuật. Chính Phi Sơn thường xuyên kiến tạo những pha bóng rất thoáng để cho Phượng có cơ hội tiếp cận khung thành đối thủ.
Đá với Hougang Unied, bộ đôi “song sát” Phi Sơn - Công Phượng cũng được xem là vũ khí nguy hiểm của CLB TP.HM để tiếp tục tìm điểm số trên sân khách.
Phi Sơn - Công Phượng: CLB TP.HCM kỳ vọng vào 'Ronaldo và Messi Việt Nam' - ảnh 1

Giá vé xem CLB TP.HCM ở V-League 2020 tăng thêm 50%

CLB TP.HCM

Sau khi không mua được Lee Nguyễn để tăng cường tuyến giữa, CLB TP.HCM đang nỗ lực mua một tiền vệ giàu kỹ thuật để thay cho Văn Thuận bị chấn thương. Nếu đội bóng mới nổi này mua được cầu thủ như ý, họ sẽ là đối trọng đáng kể với Hà Nội ở V-League mùa này.
Với việc tăng cường hàng loạt ngôi sao, CLB TP.HCM đang được đánh giá là đội bóng đáng xem nhất V-League mùa này. Chính vì thế, Ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định tăng giá vé vào cổng. Theo đó, các giá vé đều tăng thêm khoảng 50%. Đơn cử như vé khán đài A tăng từ 100.000 đồng lên 150.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm