PVF sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai ở trận khai mạc U.19

0 Thanh Niên
Hôm qua 14.6, VFF và BTC giải đã công bố nguyên tắc bốc thăm vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia năm 2020 sẽ diễn ra tại Trung tâm PVF từ ngày 19 - 28.6. 
Hoàng Anh Gia Lai 1 (bìa trái) có thể sẽ đá trận khai mạc với chủ nhà PVF /// KHẢ HÒA Hoàng Anh Gia Lai 1 (bìa trái) có thể sẽ đá trận khai mạc với chủ nhà PVF - KHẢ HÒA
Hoàng Anh Gia Lai 1 (bìa trái) có thể sẽ đá trận khai mạc với chủ nhà PVF
KHẢ HÒA
Theo đó, PVF là đội chủ nhà sẽ mang mã số 1 nằm ở bảng A đá trận khai mạc. Tiếp theo sẽ tách 2 đội Hoàng Anh Gia Lai 1 và 2 vào 2 bảng vì cùng địa phương. Một nguyên tắc tiếp là các đội nhất và nhì bảng vòng loại không cùng bảng ở VCK và không có quá 3 đội nhất bảng vòng loại trong cùng 1 bảng. Nguyên tắc bốc thăm VCK cũng quy định 2 đội Hoàng Anh Gia Lai sẽ mang mã số 2A và 1B. Như vậy căn cứ lịch thi đấu đã được công bố từ trước, trận khai mạc vào ngày 20.6 sẽ diễn ra giữa PVF và 1 trong 2 đội Hoàng Anh Gia Lai. BTC cũng giải thích trận khai mạc VCK U.19 chậm 1 ngày và phải thay đổi thứ tự bảng B đá ngày 19.6 và bảng A đá ngày 20.6 vì lý do sân chính PVF ngày 19.6 kẹt trận vòng 3 giải bóng đá hạng nhất giữa Phố Hiến và Cần Thơ, nên ngày khai mạc chính thức của VCK U.19 là 20.6.
Căn cứ vào nguyên tắc này có thể thấy chỉ có 2 khả năng xảy ra trong lễ bốc thăm VCK U.19 vào 10 giờ ngày 18.6 tới. Khả năng 1 là PVF, HAGL 1, TP.HCM và An Giang (bảng A), HAGL 2, SLNA, Becamex Bình Dương và Công an nhân dân (bảng B). Khả năng 2 là PVF, HAGL 2, Công an Nhân dân, Becamex Bình Dương (bảng A) và HAGL 1, TP.HCM, SLNA và An Giang (bảng B). Dù là bảng nào cũng rất gay cấn vì các đội đã lọt vào VCK ít nhiều đều cho thấy bản lĩnh và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. So về tên tuổi thì PVF, SLNA và HAGL 1 chính là 3 ứng viên nặng ký nhất. 4 trận đấu: khai mạc (17 giờ 45 ngày 20.6), 2 trận bán kết (lúc 15 giờ 30 và 18 giờ ngày 26.6), trận chung kết (lúc 16 giờ ngày 28.6) sẽ được truyền hình trực tiếp trên các đài truyền hình trên cả nước, các trận còn lại sẽ được truyền hình Báo Thanh Niên tường thuật trực tiếp phục vụ đông đảo người hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đội đang chờ phương án tái tổ chức mùa giải từ VPF /// VY KHÁNH

V-League 2020 lên các phương án tái xuất vào tháng 9

Các giải bóng đá chuyên nghiệp VN có thể sẽ được tái xuất sau khoảng 1 tháng nữa, nhưng cũng không loại trừ khả năng xấu nhất là giải đấu phải dừng lại nếu không thỏa mãn các điều kiện về y tế cũng như các lý do khách quan khác.
Quang Hải vẫn sẽ là nóng cốt của tuyển Việt nam cho dù anh có mặt hay vắng trong danh sách tập trung /// Độc Lập

Tranh cãi danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung ngày 18.8

Trong khi VFF và HLV Park Hang-seo đã sẵn sàng cho đợt tập trung tuyển Việt Nam từ 18 - 25.8 tới, thì vẫn đang có những tranh cãi về danh sách 30 tuyển thủ góp mặt. Tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ chỉ có 1 đợt tập trung này làm bước đệm trước khi hội quân vào tháng 10 để gặp Kyrgyzstan (giao hữu 8.10, nếu có thể) và làm khách tại Malaysia (13.10) tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022