Quang Hải tái ký hợp đồng với K.KH, Long Giang về SQC Bình Định

0
Vừa qua, có thông tin cho rằng tiền đạo Quang Hải đang có ý định rời K.Khánh Hòa khi hết hạn hợp đồng với đội. Vì vậy Quang Hải đã chơi không hết mình trong những trận gần đây.
Quang Hải tái ký hợp đồng với K.KH, Long Giang về SQC Bình Định - ảnh 1
Quang Hải (trái) tiếp tục cống hiến ở Khánh Hòa

Vừa qua, có thông tin cho rằng tiền đạo Quang Hải đang có ý định rời K.Khánh Hòa khi hết hạn hợp đồng với đội. Vì vậy Quang Hải đã chơi không hết mình trong những trận gần đây.

Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vừa xác nhận tiền đạo Quang Hải đã chính thức ở lại với K.Khánh Hòa. Thông tin về khoản tiền lót tay cho bản hợp đồng mới không được tiết lộ nhưng K.Khánh Hòa cho biết con số này không nhỏ, và  giúp Quang Hải không chịu thiệt thòi nếu so sánh với mặt bằng chung ở V-League. Bản thân tiền đạo ĐTQG này cũng có nguyện vọng ở lại vì muốn được gần gũi gia đình.

Trong khi đó, Navibank Sài Gòn lại bất ngờ đem trung vệ Long Giang cho SQC Bình Định mượn đến hết mùa giải. Để có được Long Giang từ HN.Tiền Giang, N.Sài Gòn đã phải tốn nhiều công sức. Mới đây, đội bóng này cũng tuyên bố Long Giang sẽ là sự bổ sung quan trọng của đội cho giai đoạn 2.

Theo chủ tịch CLB N.Sài Gòn Nguyễn Vĩnh Thọ, quy định của giải chỉ cho bổ sung hai nội binh nên N.Sài Gòn chọn Văn Khải và Phan Văn Santos vì đây đều là những cầu thủ giàu kinh nghiệm thi đấu. Mặt khác, việc để Long Giang về SQC Bình Định cũng để giúp cầu thủ này lấy lại được cảm giác và phong độ của mình.

Ngoài trung vệ Long Giang, SQC Bình Định cũng tăng cường thêm 3 cầu thủ khác từ HA.GL cho giai đoạn 2 là Toledo, Văn Thuận và A Huỳnh.

Di Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm