Quảng Nam làm lại thế nào ?

0 Thanh Niên
Nhận vé xuống hạng, Chủ tịch CLB Quảng Nam (QN) Nguyễn Húp cho biết trước mắt sẽ cho đội nghỉ 2 - 3 tuần.
Sau nỗi đau xuống hạng, Quảng Nam quyết tâm làm lại 
	 /// ảnh: Vy Khánh Sau nỗi đau xuống hạng, Quảng Nam quyết tâm làm lại - ảnh: Vy Khánh
Sau nỗi đau xuống hạng, Quảng Nam quyết tâm làm lại
ảnh: Vy Khánh
HLV Nguyễn Thành Công sẽ được giao toàn quyền lập kế hoạch nhân sự, tổ chức, tập huấn, thi đấu cho mùa giải 2021. Về cơ bản, QN sẽ giữ lại hầu hết các thành viên đội bóng, ngoại trừ một số lão tướng vừa nói lời chia tay, trong đó có tiền vệ Phan Thanh Hưng. Việc xuống chơi hạng nhất cũng là cơ hội để cựu vương V-League 2017 trẻ hóa đội hình. Ông Nguyễn Húp chia sẻ: “Ngân quỹ hoạt động cho QN mùa tới sẽ không kém V-League và công tác trẻ hóa sẽ thực hiện quyết liệt. 6 cầu thủ QN đang cho Thừa Thiên-Huế, Bình Phước, Cần Thơ mượn sẽ được gọi về để HLV Nguyễn Thành Công đánh giá và sử dụng. Song song đó, QN tiếp tục tiến tới hoàn thiện điều kiện cơ sở vật chất, tổ chức theo quy định của AFC. Sau khi tạm “cấn” 34 tỉ đồng đầu tư cơ sở vật chất vì dịch Covid-19, sang năm 2021 QN sẽ đề nghị tỉnh cấp lại nguồn kinh phí để sửa chữa mặt sân quá cứng, gia cố dàn đèn, nâng cấp khán đài và các phòng chức năng... Đặc biệt ưu tiên xây thêm 1 - 2 sân cỏ nữa (hiện có 1 sân)”.
Từ một vùng trắng bóng đá, QN đang từng bước hoàn thiện nền tảng từ cơ sở vật chất đến hệ thống đào tạo trẻ. Có thể tin rằng với tài năng của “tướng trẻ” Nguyễn Thành Công, QN sẽ sớm trở lại sân chơi cao nhất VN nhờ một lợi thế mà không phải CLB nào cũng có là nguồn tài chính dồi dào, ổn định.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Vũ Tiến Thành sẽ làm gì để đưa một tập thể với những cầu thủ còn chưa ai biết nhiều này bật lên? /// Khả Hòa

Dấu hỏi cho tham vọng của Sài Gòn FC ở mùa giải 2021?

Mới đây HLV Vũ Tiến Thành đã tái khẳng định mục tiêu của Sài Gòn FC là lọt vào Top 3 của V-League 2021, bất chấp việc trong thời gian qua, 2/3 lực lượng của đội bóng áo hồng đã ‘khăn gói ra đi’ tìm bến đỗ mới.