Quang Thanh bị “việt vị”

0 Thanh Niên
Tuyển thủ quốc gia, hậu vệ Huỳnh Quang Thanh đã không thể về đầu quân cho Sài Gòn FC do lãnh đạo đội bóng này không chịu chuyển tiền cho Becamex Bình Dương (BD) để giải phóng hợp đồng cho Quang Thanh.

Tuyển thủ quốc gia, hậu vệ Huỳnh Quang Thanh đã không thể về đầu quân cho Sài Gòn FC do lãnh đạo đội bóng này không chịu chuyển tiền cho Becamex Bình Dương (BD) để giải phóng hợp đồng cho Quang Thanh.

Sau khi hùng hồn tuyên bố đã chuyển nhượng Quang Thanh từ BD, Chủ tịch CLB Sài Gòn FC Lưu Quang Lãm lại nói rằng do lực lượng đã được đăng ký đầy đủ và họ không còn cần đến vai trò của Quang Thanh trong kế hoạch xây dựng đội bóng của mình nên đã âm thầm rút lui.

 Trao đổi với PV Thanh Niên, Quang Thanh rất bức xúc khi Sài Gòn FC đưa anh vào tình cảnh khó khăn, vì anh đã chấp nhận đền bù xong với BD và đã chia tay với lãnh đạo đội bóng cũ, bây giờ thì không thể đến CLB mới và đành phải quay trở lại. Ông Trần Văn Đường, Giám đốc điều hành CLB BD, nói: “Chúng tôi luôn tôn trọng nguyện vọng cá nhân của từng cầu thủ, ai thích hợp thì đến với đội, còn ai muốn ra đi chúng tôi cũng không chèo kéo.

Nhưng từ trường hợp của Huỳnh Quang Thanh cho thấy cầu thủ cần phải tỉnh táo hơn khi thương lượng với một đội bóng khác và mọi thủ tục thanh lý hợp đồng cần phải hoàn tất thì Thanh mới được ra đi. Bản thân BD luôn mở rộng tay đón cầu thủ ở lại với đội vì Thanh vẫn đang là người của BD, nên chúng tôi vẫn tạo cơ hội cho Thanh tiếp tục cống hiến ở mùa giải 2012”.

Q.Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiatisak đang khiến V-League dậy sóng /// ẢNH: MINH TÚ

Đừng tin những gì Kiatisak nói!

Dẫu có niềm tin mãnh liệt cỡ nào, có lẽ ngay đến bản thân Kiatisak cũng khó tưởng tượng được rằng, dưới bàn tay của mình, HAGL lại chơi hay đến thế!
Xuân Trường với bàn thắng từ cú sút xa rất đẹp xứng đáng đứng trong đội hình tiêu biểu /// ĐỘC LẬP

HAGL áp đảo trong đội hình tiêu biểu vòng 10

Có đến 6 vị trí của HAGL chơi quá hay chiến thắng trước Hà Nội ở trận cầu “siêu kinh điển” được hội đồng bình chọn Báo Thanh Niên đưa vào đội hình tiêu biểu vòng 10 V-League.