Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19

0 Thanh Niên Online

Chiều 17.3, tại sân vận động 19.8 (Nha Trang) lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia đã diễn ra trong bầu không khí rộn ràng, hứa hẹn những trận cầu sôi nổi của các cầu thủ trẻ.

Chiều 17.3, tại sân vận động 19.8 (Nha Trang) lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia đã diễn ra trong bầu không khí rộn ràng, hứa hẹn những trận cầu sôi nổi của các cầu thủ trẻ.

Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 1BTC và lãnh đạo Khánh Hòa, VFF trong lễ khai mạc giải U.19 quốc gia - Ảnh: Khả Hòa

Đây là lần đầu tiên phố Biển Nha Trang có vinh dự đứng ra đăng cai vòng chung kết U.19 quốc gia. Ở lần đầu tiên giải được tổ chức theo mô hình của giải U.21 Báo Thanh Niên, ban tổ chức và chính quyền địa phương đã rất nỗ lực để nâng cao chất lượng cho giải đấu, nhằm tạo lớp kế cận cho lứa U.21 cũng như tuyển Olympic trong tương lai.

Giải năm nay sẽ diễn ra với sự tham dự của 8 cái tên xuất sắc đã vượt qua vòng loại gồm chủ nhà Sannatech Khánh Hòa, nhà đượng kim vô địch PVF và B.Bình Dương, Viettel, QNK.Quảng Nam, An Giang, Bình Định cùng Hà Nội T&T.

Sau lễ khai mạc ngắn gọn, giải đã chính thức khai mạc bằng trận đấu giữa Sannatech Khánh Hòa và B.Bình Dương. Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 27.3, với phần thưởng 80 triệu cho nhà vô địch.

Hình ảnh lễ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 2Các đại biểu làm lễ chào quốc kỳ 
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 3Nhà báo Nguyễn Công Khế đọc diễn văn khai mạc giải
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 4BTC trao quà lưu niệm cho các nhà tài trợ
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 5Nhà báo Nguyễn Công Khế bắt tay cùng cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng, HLV của U.19 PVF
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 6Các lãnh đạo trao hoa động viên các đội bóng
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 7
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 8
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 9Tổng giám đốc VPF, ông Cao Văn Chóng cũng xuất hiện để chúc mừng các đội bóng
Rộn ràng sắc màu bóng đá trẻ U.19 - ảnh 10Những chiếc bong bóng bay cao chắp cánh cho giấc mơ của các cầu thủ trẻ - Ảnh: Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm