'Running man' làm đại sứ cho nước vận động

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hình ảnh 'Người hùng - Running man' Vũ Xuân Tiến với những bước chân không mệt mỏi song hành cùng chiếc xe chở đội tuyển Arsenal tham quan Hà Nội đã đánh động truyền thông Việt Nam cũng như thế giới trong những ngày qua.

(TNO) Hình ảnh 'Người hùng - Running man' Vũ Xuân Tiến với những bước chân không mệt mỏi song hành cùng chiếc xe chở đội tuyển Arsenal tham quan Hà Nội đã đánh động truyền thông Việt Nam cũng như thế giới trong những ngày qua.

>> Gia đình hãnh diện về 'Running man
>> Running man' từ chối lời mời... bạc triệu
>> Lời mời... bạc triệu cho 'Running man

 'Running man' làm đại sứ cho nước vận động - ảnh 1
'Running man' được giới thương mại quan tâm

Mới đây, 'Running man' đã đồng ý trở thành đại sứ cho nước vận động trong thời gian 6 tháng, với số tiền 100 triệu đồng.

Phát biểu vì sao lại chọn 'Running man' làm đại diện thương hiệu, chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Trần Quí Thanh chia sẻ: “Chúng tôi tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa sản phẩm của công ty với hình ảnh chàng sinh viên trẻ Trần Xuân Tiến. Tôi đã bị thuyết phục bởi ý chí, sự kiên trì, nghị lực, dám nghĩ dám làm của 'Running man'.

Những bước chân chạy nhanh thoăn thoắt, những giọt mồ hôi ướt đẫm, ý chí vượt qua mọi trở ngại khiến tôi liên tưởng đến hình ảnh đầy sức trẻ, đam mê, nhiệt huyết, sẵn sàng dấn thân vì ước mơ, khát vọng cùng những lý tưởng cao đẹp trong cuộc sống. Xã hội cần nhiều hơn nữa những con người như thế”.
 
Còn 'Running man" chia sẻ: "Bí quyết của tôi là thường xuyên vận động, chạy bộ, chơi thể thao để có nền tảng thể lực tốt. Thế nên khi được chọn làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng này bên cạnh sự vinh dự, bất ngờ tôi còn vô cùng thích thú"...

Tin, ảnh: Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển Việt Nam sẽ đấu với đội nào tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022? /// NGỌC LINH

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra khi nào?

Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng ban thi đấu Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nói: “Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là sân chơi danh giá của bóng đá quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ tự đánh giá, rèn luyện, tiếp cận với trình độ cao, và hy vọng trong thời gian tới chúng ta có thể hòa nhập một cách ổn định cũng như tạo nên sự phát triển mới cho bóng đá Việt Nam”.