Siêu phẩm của Minh Trí đoạt ngôi ‘á quân’ futsal thế giới

1 Thanh Niên Online
Sau đúng một tuần kêu gọi người hâm mộ toàn cầu bầu chọn bàn thắng futsal đẹp tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2016, Liên đoàn bóng đá thế giới đã công bố kết quả và thật vui khi bàn thắng của cầu thủ Minh Trí đã đoạt ngôi ‘á quân’.
[VIDEO]: VIỆT NAM 4-2 GUATEMALA
Ngày 4.10, cầu thủ trẻ 20 tuổi Nguyễn Minh Trí của đội tuyển futsal Việt Nam được Liên đoàn bóng đá thế giới đưa vào danh sách top 10 cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất giải. Đây là bàn nâng tỷ số lên 3-1 khi Việt Nam thắng đội Guatemala với tỷ số 4-2 ở trận ra quân World Cup Futsal 2016. Trong số 4 bàn thắng của Việt Nam, Trí lập công tới 3 ba lần và thành tích đặc biệt xuất sắc của đội tuyển futsal Việt Nam (lọt vào vòng 1/8) tại Colombia vào tháng 9 vừa qua có công rất lớn của Trí cùng đồng đội.
Cũng trong ngày này, FIFA lại đưa ra một cuộc chơi mới và tương tác với khán giả trên toàn thế giới. Theo đó, FIFA kêu gọi người hâm mộ bình chọn để sắp xếp các thứ hạng bàn thắng đẹp nhất, trong số 10 bàn thắng mà FIFA đã lựa chọn.
Theo kết quả vừa được công bố ngày 10.10, bàn thắng tuyệt đẹp xứng đang được coi là siêu phẩm của Minh Trí đã được nhận được đông đảo sự bầu chọn và xếp thứ nhì.
Siêu phẩm của Minh Trí đoạt ngôi ‘á quân’ futsal thế giới - ảnh 1
Minh Trí bộc lộ cảm xúc khi ghi bàn tại Colombia
Ngô Nguyễn
Bàn thắng của Trí chỉ chịu thua duy nhất bàn thắng của cầu thủ Thái Lan Suphawut Thueanklang trong trận Thái Lan gặp Cuba. Đây là lần thứ 2 Thueanklang đoạt danh hiệu này bởi 4 năm trước, tại FIFA Futsal World Cup 2012, bàn thắng của anh cũng được bầu là bàn thắng đẹp nhất vòng chung kết.
Bàn thắng đẹp thứ 3 của năm nay thuộc về bàn thắng của cầu thủ người Morocco Adil Habil trong trận gặp Tây Ban Nha. Ngoài ra, siêu phẩm của Falcao, Ricardinho và Abdiel Castrellon cũng có trong danh sách 10 pha lập công đẹp nhất của World Cup futsal 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vi

Vi

vầy mà báo chí Việt Nam không đăng sớm để người hâm mộ vào bình chọn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm