Sốt vé cuộc đụng độ U.21 HAGL - U.19 Hàn Quốc tại chung kết

7 Thanh Niên
Vé xem ngày cuối giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015 đã bán trong ngày hôm qua (27.11) và chỉ trong buổi sáng, gần như toàn bộ vé A và phần lớn vé B, C đã bán sạch.
Vé xem ngày cuối giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015 đã bán trong ngày hôm qua (27.11) và chỉ trong buổi sáng, gần như toàn bộ vé A và phần lớn vé B, C đã bán sạch.
Sốt vé cuộc đụng độ U.21 HAGL - U.19 Hàn Quốc tại chung kết - ảnh 1Người hâm mộ mua vé xem giải U.21 quốc tế - Ảnh: Khả Hòa
Ước tính BTC sân Thống Nhất đã bán khoảng 10.000 vé và sẽ bán tiếp trong ngày hôm nay các vé khán đài A4, A5 cùng một phần còn lại của khán đài B với giá 100.000 đồng/vé và khán đài C, D với giá 50.000 đồng/vé .
Ông Trần Đình Huấn, Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất, cho biết BTC sân chỉ phát hành khoảng hơn 14.000 vé, nhưng nhiều khả năng sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ vì số lượng đặt mua vé xem ngày thi đấu cuối 29.11 ngày càng nhiều. Phần đông khán giả đặt mua vé A2, A3 nhưng BTC chỉ có thể giải quyết vé B hoặc A4, A5.
8 giờ 30 hôm nay, quầy vé sân Thống Nhất ở khán đài A sẽ tiếp tục bán và mỗi người chỉ được mua 4 vé. Nhiều khả năng đến trưa hôm nay, toàn bộ vé xem HAGL đá chung kết sẽ bán hết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ta

Ta

Dân công bằng và tinh đời vô cùng, đá bóng vì sự nghiệp như HAGL, nghiêm chỉnh, kỹ thuật lương thiện, những trận như vậy chẳng cần quảng cáo người hâm mộ cũng đến trật sân. Chúc HAGL chiến thắng.
thanh lợi

thanh lợi

đó là điều mà những lò chuyên đào tạo những kẻ côn đồ chửi trọng tài, đá gãy chân đồng nghiệp, bán độ, bán cả danh dự tổ quốc không bao giờ làm được
Tran

Tran

Tại sao những trận đấu có HAGL thi đấu, dù cho là V-League các em thua liểng xiểng, và những trận đấu ở giải giao hữu, nhưng người hâm mộ vẫn cứ nườm nượp háo hức được xem các em thi đấu ? Đơn giải vì các em, ban huấn luyện, và lãnh đạo đội bóng này luôn muốn cống hiến và hy sinh vì người hâm mộ cả nước. Trong khi đó, các em U21 Việt Nam cũng rất dễ thương, có tài năng và nhân cách, nhưng mục tiêu của các em dù cũng là thi đấu vì người hâm mộ bóng đá Việt Nam, nhưng trên hết vẫn là thi đấu vì HLV của mình. Nhưng thật trớ trêu, HLV của U21 Việt Nam lại không vì người hâm mộ, và sẵn sàng trêu ngươi, thách thức không đếm xỉa gì đến suy nghĩ và nhận xét của đông đảo của người hâm mộ. Đó là hiệu ứng... khiến khán giả cũng mất cảm tình với U21 là như vậy.
Danh Thị Huyền Trang

Danh Thị Huyền Trang

Bây giờ còn ai dám nói khán giả đến xem HAGL làm bể sân Cần Thơ năm rồi là mắc hội chứng "tâm lý đám đông" nữa không? Đúng là những người hồ đồ có tầm nhìn thiển cận hay chứng tỏ GATO mà thôi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm