Sydney FC cử lực lượng mạnh đến giải U.21

0 Thanh Niên
Hôm qua, CLB Sydney FC đã gửi danh sách 20 cầu thủ dự kiến tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên tại Ninh Thuận từ 12 đến 20.10 tới đến BTC giải U.21.

Hôm qua, CLB Sydney FC đã gửi danh sách 20 cầu thủ dự kiến tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên tại Ninh Thuận từ 12 đến 20.10 tới đến BTC giải U.21.

Theo đó, năm nay đội bóng Úc này cử sang thành phần rất mạnh với hầu hết các cầu thủ sinh năm 1993 đến 1996, nghĩa là đúng độ tuổi theo quy định là U.21 chứ không phải đưa sang thành phần trẻ U.17, trong đó có nhiều cầu thủ 15, 16 tuổi như năm rồi.

Trong số này có các cầu thủ đang nằm trong đội hình đăng ký chính thức của đội lớn Sydney FC như Daniel Petrovski, Nick Taneski, Sean Symons, Anthony Tomelic (đều sinh năm 1993, 1994). HLV của đội là ông Stephen Christopher Corica, người đã từng dẫn dắt đội U.17 Úc trước đây.

T.K

>> Sydney FC dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013
>> Phi Sơn được BHL Sydney FC đề nghị sang Úc thi đấu
>> Đội bóng ngộ nghĩnh Sydney FC
>> Sydney FC thắng Lào
>> U.21 Thái Lan bị cầm hòa, Sydney FC thắng sít sao
>> Thái Lan và Sydney FC xuất trận

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiatisak đang khiến V-League dậy sóng /// ẢNH: MINH TÚ

Đừng tin những gì Kiatisak nói!

Dẫu có niềm tin mãnh liệt cỡ nào, có lẽ ngay đến bản thân Kiatisak cũng khó tưởng tượng được rằng, dưới bàn tay của mình, HAGL lại chơi hay đến thế!
Xuân Trường với bàn thắng từ cú sút xa rất đẹp xứng đáng đứng trong đội hình tiêu biểu /// ĐỘC LẬP

HAGL áp đảo trong đội hình tiêu biểu vòng 10

Có đến 6 vị trí của HAGL chơi quá hay chiến thắng trước Hà Nội ở trận cầu “siêu kinh điển” được hội đồng bình chọn Báo Thanh Niên đưa vào đội hình tiêu biểu vòng 10 V-League.