U.21 Thái Lan - U.21 Myanmar lúc 15 giờ 30 (HTVC và Bóng đá TV truyền trực tiếp):

Thái Lan không chịu kém

0
Giải năm ngoái, U.21 Thái Lan đã rời sân khi không thể có mặt ở bán kết. Bởi thế, Thái Lan quyết tâm phục thù ở giải đấu năm nay.

Giải năm ngoái, U.21 Thái Lan đã rời sân khi không thể có mặt ở bán kết. Bởi thế, Thái Lan quyết tâm phục thù ở giải đấu năm nay.

Đội bóng của HLV Sangnapol được chuẩn bị rất chu đáo cho giải đấu này với mục tiêu tiến đến trận đấu cuối cùng của giải. Các gương mặt trong đội hình U.21 Thái Lan như tiền đạo Noppanon, hậu vệ Natpakan, tiền vệ Piyarat... đều là những người chơi rất xuất sắc ở các giải trẻ quốc tế vừa qua.

Nằm chung bảng với U.21 Báo Thanh Niên VN, U.21 Thái Lan quyết chạy đua ngôi đầu bảng nên sẽ nỗ lực hết mình để thắng đậm Myanmar. Nhưng chưa hẳn Thái Lan dễ dàng thực hiện được tham vọng của mình bởi Myanmar trong tình thế không còn gì để mất sẽ chơi một trận bùng nổ để chia tay với giải.

Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Vũ Tiến Thành sẽ làm gì để đưa một tập thể với những cầu thủ còn chưa ai biết nhiều này bật lên? /// Khả Hòa

Dấu hỏi cho tham vọng của Sài Gòn FC ở mùa giải 2021?

Mới đây HLV Vũ Tiến Thành đã tái khẳng định mục tiêu của Sài Gòn FC là lọt vào Top 3 của V-League 2021, bất chấp việc trong thời gian qua, 2/3 lực lượng của đội bóng áo hồng đã ‘khăn gói ra đi’ tìm bến đỗ mới.