Than Khoáng sản Việt Nam vô địch U.19 nữ sớm 1 vòng

0 Thanh Niên Online
Với chiến thắng đậm 3-0 trước Phong Phú Hà Nam, các cô gái trẻ vùng mỏ đã bỏ xa đối thủ cạnh tranh là Hà Nội đến 5 điểm khi giải chỉ còn 1 vòng và chính thức giành ngôi vô địch U.19 nữ quốc gia 2021
Niềm vui chiến thắng của các cô gái vùng mỏ /// Minh Hoàng Niềm vui chiến thắng của các cô gái vùng mỏ - Minh Hoàng
Niềm vui chiến thắng của các cô gái vùng mỏ
Minh Hoàng
Hơn đối thủ Hà Nội đến 2 điểm khi giải đấu chỉ còn một lượt trận, nên các cầu thủ Than Khoáng sản Việt Nam xác định chỉ cần đánh bại đội Phong Phú Hà Nam là sẽ lên ngôi vô địch. Chình vì vậy, đội bóng vùng mỏ đã tràn lên gấy sức ép từ đầu và chơi với sự tập trung thật cao với hy vọng sẽ sớm có bàn thắng.
Tuy nhiên sự nôn nóng khi xử lý cơ hội trước cầu môn Hà Nam đồng thời cộng với sự phòng ngự khá kiên cường của đối thủ khiến hiệp 1 trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp 2, Than Khoáng sản Việt Nam vẫn chủ động chơi lấn lướt, tạo sức ép mạnh mẽ và chính nhờ sự khao khát ghi bàn để sớm lên ngôi vô địch đã giúp họ có đến 3 bàn thắng trong 17 phút cuối.
Chân sút Thu Phương đã lập cú đúp sau pha tâng bóng kĩ thuật qua đầu thủ môn đối phương cũng như tận dụng quá tốt sai lầm của hậu vệ Hà Nam long ngóng vì xuống sức. Bàn ấn định tỉ số 3-0 của Nhật Lan sau pha phối hợp rất hay giữa cô gái này và 2 đồng đội Thu Phương, Châu Thị Vang.
Than Khoáng sản Việt Nam vô địch U.19 nữ sớm 1 vòng - ảnh 1

Than Khoáng sản Việt Nam (trái) thắng đậm Hà Nam

Minh Hoàng

Có được 18 điểm khi giải đấu chỉ còn 1 lượt nữa là kết thúc, Than Khoáng sản Việt Nam đã chính thức giành ngôi vô địch khi họ hơn U.19 Hà Nội đến 5 điểm. Điều này khiến chiến thắng của đội bóng Thủ đô sau đó 3-0 trước Sơn La không còn ý nghĩa. Có thể nói giải lần này đã cho thấy màn trình diễn thuyết phục của thầy trò HLV Cao Chí Thành của Than Khoáng sản Việt Nam với cùng dàn cầu thủ trẻ tài năng như Thu Xuân, Thu Phương, Nhật Lan hay Châu Thị Vang, xứng đáng soán ngôi vô địch của Hà Nội
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm