Thầy Park được tiếp ‘doping’ trước thềm AFF Cup 2018

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang – seo cùng 3 cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Lương Xuân Trường, Quế Ngọc Hải là đại diện cho đội tuyển Việt Nam có mặt tại lễ công bố chương trình kết nối nguồn lực hỗ trợ phát triển thể thao Việt Nam được tổ chức vào tối 3.11 tại Hà Nội.
Ban tổ chức chương trình kết nối nguồn lực hỗ trợ phát triển thể thao Việt Nam và các đối tác gồm Công ty Green Communications, Công ty Next Media và Công ty Green Lotus đã giới thiệu về một số hoạt động chính của chương trình.
Trong đó đáng chú ý nhất là sẽ giúp đỡ các vận động viên thành tích bị chấn thương trong khi thi đấu và tập luyện, hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống. Gây quỹ, mở các chương trình đào tạo và trao tặng học bổng hỗ trợ phát triển tài năng trẻ thể thao Việt Nam. Tổ chức chương trình dạy bơi học đường, chống đuối nước cho học sinh tiểu học; 4. Tổ chức chương trình “Sống Cùng Bóng Đá” thúc đẩy phong trào bóng đá cả nước, đặc biệt là khu vực nông thôn nhằm nuôi dưỡng các thế hệ tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam.
Ông Lee Yong Kyun, Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần Lavifood đã quyết định tài trợ cho chương trình kết nối và Quỹ hỗ trợ phát triển thể thao Việt Nam số tiền 5 tỉ đồng. Trước mắt, Ban tổ chức sẽ trích 500 triệu đồng hỗ trợ cho các vận động viên thể thao Việt Nam thuộc nhiều bộ môn khác nhau bị chấn thương khi thi đấu và tập luyện.
Ngoài ra, để cổ vũ tinh thần và động viên đội tuyển bóng đá Việt Nam trước ngày lên đường thi đấu giải AFF Suzuki Cup 2018, Ban tổ chức quyết định trích từ Quỹ trên 300 triệu đồng, trao tặng cho thầy trò HLV Park Hang - seo.
Thầy Park được tiếp ‘doping’ trước thềm AFF Cup 2018 - ảnh 2
Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Quyết, Lương Xuân Trường tại lễ công bố chương trình hỗ trợ thể thao Việt Nam
Nhân Văn

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lee Yong Kyun, Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần Lavifood cho biết: “Là một người Hàn Quốc đang làm việc cho doanh nghiệp Việt Nam và cũng rất đam mê bóng đá, tôi rất vui khi người đồng hương của tôi là ông Park Hang - seo đang từng bước giúp đội tuyển bóng đá viết nên trang lịch sử mới của bóng đá Việt Nam. Chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt, thành công tại giải đấu khu vực sẽ khởi tranh vào ít ngày tới”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm