Thiếu quân xanh, tuyển nữ Việt Nam phải đá với các cháu!

2 Thanh Niên Online
Do không có quân xanh làm đối trọng nên tuyển nữ Việt Nam phải đá với các cháu ở U.15, nhưng lại là các cầu thủ Thái Sơn Bắc.
Tuyển nữ Việt Nam phải tập chay trước giải đấu quan trọng /// VFF Tuyển nữ Việt Nam phải tập chay trước giải đấu quan trọng - VFF
Tuyển nữ Việt Nam phải tập chay trước giải đấu quan trọng
VFF
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, họ phải tập chay suốt thời gian qua vì không thể tìm được quân xanh do ảnh hưởng Covid-19, hầu hết các đội bóng đều giải tán.
Trong tình thế chẳng đặng đừng, HLV Mai Đức Chung buộc phải cho đội tuyển nữ đá tập với đội U.15 Thái Sơn Bắc. Có còn hơn không vì thi đấu thực tế giúp các cầu thủ cảm giác bóng tốt hơn là tập chay.
Thiếu quân xanh, tuyển nữ Việt Nam phải đá với các cháu! - ảnh 1

HLV Mai Đức Chung liệu cơm gấp mắm

Khả Hòa

HLV trưởng Mai Đức Chung bày tỏ: “Chúng tôi phải cố gắng thôi vì giai đoạn này đội nào cũng khó khăn trong việc chuẩn bị. Dự kiến tuyển nữ Việt Nam sẽ đá tập với U.15 Thái Sơn Bắc vào ngày 18.8. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, đội tuyển sẽ có những trận đá tập chất lượng hơn”.
Tại Vòng lại World Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B với các đội Tajikistan, Maldives và Afghanistan. Các trận đấu bảng B sẽ diễn ra tại Tajikistan từ ngày 11 đến 24.9.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Huynh

Trung Huynh

Mời đội U22 Việt Nam làm quân xanh cho đội nữ!
thuy huynhthi

thuy huynhthi

Đề nghị đội nữ đá với U 23 nam đi!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm