Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung

0 Thanh Niên Online
Không một cầu thủ nào bị đau ốm hay chấn thương, thời tiết lại chuyển sang nắng đẹp - buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam vào tối 28.3 trước khi bước vào trận đấu chính thức gặp Iraq (21, 29.3 - giờ VN) báo hiệu những niềm vui.

Không một cầu thủ nào bị đau ốm hay chấn thương, thời tiết lại chuyển sang nắng đẹp - buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam vào tối 28.3 trước khi bước vào trận đấu chính thức gặp Iraq (21, 29.3 - giờ VN) báo hiệu những niềm vui.

Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 1
Theo quy định của điều lệ, buổi tập trên mặt sân thi đấu Ghavamin của các đội chỉ kéo dài tối đa là 60 phút. Chính vì vậy, nhằm tiết kiệm thời gian, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho các cầu thủ thực hiện phần khởi động ngoài đường piste để đến đúng giờ được vào sân sẽ triển khai luôn giáo án chính.
Sau một ngày đêm hứng chịu mưa lạnh kéo dài, thời tiết Tehran lại chuyển sang nắng đẹp. Trời tạnh ráo và ấm dần lên đã tạo ra những tác động tích cực đến tâm lý của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Buổi luyện quân trên sân thi đấu chính Ghavamin theo đó cũng diễn ra trong bầu không khí đầy hứng khởi và vui vẻ.
Trong quỹ thời gian 1 giờ đồng hồ, HLV Nguyễn Hữu Thắng và các cộng sự đã tập trung rèn giũa lối chơi đã và đang trở nên quen thuộc với các cầu thủ. Đó là khả năng phối hợp nhỏ ít chạm trong phạm vi hẹp, khả năng kiểm soát bóng, phát động tấn công và hóa giải sức ép dựa trên sự di chuyển linh hoạt của các vị trí.
HLV Hữu Thắng luôn đặt ra những yêu cầu rất cao đối với các học trò, đồng thời cũng trực tiếp tham gia vào các bài tập nhằm giúp các cầu thủ nắm bắt nhanh hơn, rõ nét hơn các ý tưởng của mình.
Điều đáng mừng là cho đến thời điểm hiện tại, đội bóng đến từ Đông Nam Á không có bất cứ một trường hợp chấn thương nào. HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã có trong tay 100% lực lượng để lựa chọn cho đội hình ra sân trong trận đấu 21 giờ tối nay với đối thủ mạnh Iraq.
Một số hình ảnh về buổi tập của tuyển Việt Nam trên sân Ghavamin
Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 2
Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 3
Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 4
Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 5
Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 6
Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 7
Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 8
Thời tiết ở Iran chuyển nắng đẹp, tuyển Việt Nam tập luyện rất sung - ảnh 9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm