Thủ quân U.19 Việt Nam nhiều khả năng chia tay U.23 Quốc gia

3 Thanh Niên Online
Để chuẩn bị cho trận đấu gặp Cerezo Osaka lúc 18 giờ tại sân Hàng Đẫy ngày 17.12, 5 thủ môn của U.23 Việt Nam được yêu cầu tập thêm giờ trong bối cảnh lực lượng hàng thủ liên tục chịu thiệt quân vì chấn thương. 

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp Cerezo Osaka lúc 18 giờ tại sân Hàng Đẫy ngày 17.12, 5 thủ môn của U.23 Việt Nam được yêu cầu tập thêm giờ trong bối cảnh lực lượng hàng thủ liên tục chịu thiệt quân vì chấn thương. 

Thủ quân U.19 Việt Nam nhiều khả năng chia tay U.23 Quốc gia - ảnh 1Thủ quân U.19 Việt Nam Trọng Đại bị rạn xương cổ chân và cần nghỉ ngơi 3 tháng - Ảnh: Đỗ Hải
HLV Miura đang tiếp tục phải nhận những tin không vui về tình hình lực lượng khi trung vệ Nguyễn Trọng Đại gặp chấn thương nặng hơn dự kiến sau pha vào bóng với cầu thủ đội JFL trong trận đấu hôm thứ hai vừa qua. 

Cầu thủ của CLB Viettel được các bác sĩ của đội đưa ra kết luận bị rạn xương cổ chân. Với loại chấn thương này, đội trưởng của U.19 Việt Nam cần phải mất khoảng 3 tháng để bình phục hoàn toàn và quay trở lại tập luyện.

"Đó chỉ là kết luận ban đầu. Hiện tại Đại đã được bó cố định vùng cổ chân để tiếp tục theo dõi, còn chẩn đoán chính xác cậu ấy có kịp bình phục để tham dự vòng chung kết U.23 châu Á sắp tới hay không phải chờ công bố chính thức từ ban huấn luyên", bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, trưởng phòng y học thể thao - Trung tâm Huấn luyện Thể thao Nhổn cho biết.

Trước việc tổn thất về lực lượng tại hàng thủ, có vẻ như HLV Miura đã phải tính đường xa hơn khi yêu cầu các thủ môn tập thêm giờ nhằm bù đắp một phần lỗ hổng do thiếu hụt lực lượng mang lại. Được biết, đây không phải là buổi tập thêm đầu tiên của 5 thủ môn cùng ông thầy Nguyễn Đức Cảnh.
Thủ quân U.19 Việt Nam nhiều khả năng chia tay U.23 Quốc gia - ảnh 2
Thủ quân U.19 Việt Nam nhiều khả năng chia tay U.23 Quốc gia - ảnh 3
Thủ quân U.19 Việt Nam nhiều khả năng chia tay U.23 Quốc gia - ảnh 4
Thủ quân U.19 Việt Nam nhiều khả năng chia tay U.23 Quốc gia - ảnh 5
Thủ quân U.19 Việt Nam nhiều khả năng chia tay U.23 Quốc gia - ảnh 6Các thủ môn U.23 Việt Nam phải tập thêm giờ
Thủ quân U.19 Việt Nam nhiều khả năng chia tay U.23 Quốc gia - ảnh 7HLV Miura đau đầu với nạn chấn thương hàng thủ U.23 Việt Nam - Ảnh: Minh Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
coccan2008

coccan2008

Bạn biết gì mà nói vậy, nếu bạn giỏi thì nộp đơn làm HLV đi
HMT

HMT

Cách huấn luyện phản khoa học. Nhồi thể lực để đốt cháy giai đoạn, bất chấp nền tảng chung của cầu thủ VN để nhắm vào thành tích trước mắt ... đó là cách làm của nền bóng đá bóng đá tiên tiến đó sao?
Trần Đắc Lợi

Trần Đắc Lợi

Trê chăn trâu Việt Nam cũng biết về khoa học đá bóng? Còn chủ tịch LĐBĐ thì lại chẳng biết ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm