Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng HLV Park Hang-seo tiếp tục thành công tại Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trong cuộc gặp gỡ HLV Park Hang-seo và phu nhân vào chiều 19.2 tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bày tỏ sự tin tưởng HLV người Hàn Quốc tiếp tục có những đóng góp để bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ thời gian tới.
Là người luôn dành cho HLV Park Hang-seo những tình cảm nồng ấm, một lần nữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhắc lại những thành tích ấn tượng của bóng đá nước nhà dưới sự dẫn dắt của ông Park đã đem đến cho khán giả Việt Nam những niềm vui to lớn. Thủ tướng khẳng định, HLV Park Hang-seo là cầu nối quan trọng trong mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.
Thủ tướng cũng khẳng định, Chính phủ và cá nhân Thủ tướng cũng như người dân Việt Nam luôn biết ơn sự đóng góp quý báu của HLV Park Hang-seo, góp phần công sức vào sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Đội U.23 Việt Nam, đội Olympic Việt Nam và đội tuyển Việt Nam đã gặt hái được những kết quả rất đáng khen ngợi. Công lao của ông Park là đã tạo ra những cột mốc lịch sử quan trọng cho bóng đá Việt Nam với những thành tích mà trước đây chưa thể có được.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong mỏi ông Park tiếp tục có những đóng góp để bóng đá Việt Nam có được những thành tích ấn tượng và phát triển mạnh mẽ trong năm 2019.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng HLV Park Hang-seo tiếp tục thành công tại Việt Nam - ảnh 2
Thủ tướng tặng quà HLV Park và phu nhân
Văn phòng Chính phủ
Đáp lại sự trân trọng từ người đứng đầu Chính phủ Việt Nam, HLV Park Hang-seo cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Chính phủ, của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, của ngành thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và người hâm mộ Việt Nam.
Ông Park Hang-seo cho biết, ông và VFF sẽ bàn bạc những kế hoạch để chuẩn bị cho nhiều giải đấu lớn trong năm 2019. Ông sẽ nỗ lực hết sức mình để đáp lại tình cảm mà người dân Việt Nam dành cho mình.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục khẳng định, Chính phủ và VFF sẽ tạo mọi điều kiện để HLV Park Hang-seo hoàn thành trọng trách ở đội tuyển quốc gia bởi bóng đá không chỉ là thể thao, mà còn là tinh thần đoàn kết, thể hiện khát vọng của người dân Việt Nam.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng HLV Park Hang-seo tiếp tục thành công tại Việt Nam - ảnh 3
Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao công trạng của HLV Park Hang-seo
Văn Phòng Chính Phủ
Thủ tướng cho biết, sẽ bố trí thời gian cùng với VFF trực tiếp gặp, lắng nghe ý kiến của HLV Park Hang-seo; yêu cầu các bộ, ngành liên quan có những hình thức khen thưởng để động viên đội tuyển kịp thời.
Thủ tướng mong ông Park Hang-seo tập trung sức lực cho đội tuyển bóng đá quốc gia; mong VFF kịp thời báo cáo mọi kiến nghị của ông Park để Chính phủ có hướng giúp đỡ giải quyết kịp thời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyenduc

nguyenduc

Trong vòng một Năm Mr Park 2 lần được đích thân Thủ Tướng tiếp đón 1 cách trọng thị đây là đều chưa từng xảy ra. Chứng tỏ chính phủ rất quan tâm đến thể thao nói chung và bóng đá nói riêng , hi vọng Mr Park sẽ nỗ lực để đạt nhiều thành tích cho người hâm mộ.
An quy Tran

An quy Tran

Sự quan tâm rất đặc biệt của Thủ tướng với HLV Pa rk Hang Seo & đội tuyển VN,báo hiệu 1 mùa bội thu mới của Đội tuyển VN trong năm 2019.Mong các bạn lập công thật chói lọi &vẻ vang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm