Thua trận tại Cần Thơ, cầu thủ Hải Phòng suýt đánh nhau

4 Thanh Niên Online
Ngay sau thất bại 2-3 trên sân Cần Thơ, nội bộ Hải Phòng đã lục đục ngay trong cabin kỹ thuật. Vài cầu thủ đã lớn tiếng và suýt đánh nhau.
[VIDEO] CẦU THỦ HẢI PHÒNG SUÝT XÔ XÁT NHAU
Theo lời kể của người trong cuộc, ngay sau khi rời sân, các cầu thủ đã lời qua tiếng lại ngay sau khi rời sân, đặc biệt thất vọng về bàn thua thứ 3, cho rằng thủ môn Văn Lâm đã mắc lỗi.
Sau đó, Văn Lâm đã phản ứng lại và một số cầu thủ của Hải Phòng như Đình Bảo, Quốc Trung… đã không giữ được bình tĩnh và lao vào đòi “phải trái”.
Rất may là các đồng đội xung quanh đã lập tức can ngăn. Sau khoảng một phút, các cái đầu nóng đã hạ hỏa và ra về trong bực bội.
HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Cầu thủ bức xúc và bực bội nhau về lỗi bàn thua thứ 3. Họ đang ở trạng thái không được tốt. Sau trận đấu, mọi người sẽ bình tĩnh hơn”.
Bùng nổ sau bàn gỡ hòa 2-2, nhưng sau đó HLV Trương Việt Hoàng đã khá thất vọng khi đội chơi hơn người từ giữa hiệp 2 nhưng để thua 2-3 chung cuộc.
HLV Việt Hoàng thừa nhận sự thất vọng và ức chế của đội bóng, là một trong những lý do dẫn đến sự bức xúc của đội bóng. Đó sẽ là việc cần làm nhất vào lúc này của Hải Phòng.
Thua trận tại Cần Thơ, cầu thủ Hải Phòng suýt đánh nhau - ảnh 2
Văn Thắng trong một pha tấn công của Hải Phòng
Kim Chao
HLV Việt Hoàng khẳng định: “Sau giai đoạn vừa rồi thành tích của đội bóng không tốt, hơi bị trạng thái tâm lý. Giải vẫn còn 3 trận đấu nữa. Chúng tôi sẽ phải có biện pháp làm lại tâm lý.
Hải Phòng đang trong giai đoạn khó khăn. Quan trọng là sửa lại sai sót trong trận hôm nay, không được xảy ra nữa. Nếu không, chúng tôi sẽ khó đạt được mục tiêu.
Ngay khi trở về với đội bóng, tôi sẽ nhắc nhở, chia sẻ thật ra cuộc đua vẫn còn tiếp diễn. Cầu thủ phải bình tĩnh để đạt kết quả. Càng nóng vội, càng căng thẳng khó đạt trạng thái tốt.
Cơ hội giữa Hải Phòng và Hà Nội T&T vẫn là 50-50. Điều quan trọng, đội bóng nào chắt chiu cơ hội sẽ lên ngôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thai

thai

Cầu thủ nào lộn xộn đuổi cổ ngay, việc gì còn có đội trưởng và HLV chứ. Đá ăn thì tay bắt mặt mừng, thua thì cắn nhau, biết bao giờ VĐV chơi thể thao mới học được cách thua tự an ủi đồng đội để đứng lên
BaTrợn

BaTrợn

Giận cá chém thớt. Thua trận tức giận đánh đồng đội. Ôi bóng đá nước nhà, cay cú ăn thua, bạo lực, dàn xếp trận đấu. Một ông chủ ba bốn đội bóng chia nhau điểm thắng thua.
Huy

Huy

mấy đại ca làm "tuồng" đó, trận này có mùi chắc luôn.
Jett Long

Jett Long

Đúng là cầu thủ Việt Nam tư cách đạo đức chẳng hề có tí nào, thế những khi Đặng Văn Lâm bắt tốt giúp Hải Phòng thắng trận thì sao nhỉ? Đời cầu thủ ông nào dám khẳng định không sai lầm nào? Ngay cả việc cỏn con đồng đội của mình mà còn muốn đánh thì việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với cầu thủ đội bạn là bình thường trong cái "Vê Lích" hỗn độn này. Chán ngán.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.