Thực hư chuyện CLB bóng đá Đồng Nai giải thể trong tháng 5.2020

0 Thanh Niên Online
Trước thông tin cho rằng CLB bóng đá Đồng Nai giải thể, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thaoDu lịch tỉnh Đồng Nai khẳng định đội vẫn duy trì các lứa đào tạo trẻ và chờ ý kiến của UBND tỉnh Đồng Nai.
Cầu thủ Đồng Nai tập luyện vào chiều 27.5.2020 /// Lê Lâm Cầu thủ Đồng Nai tập luyện vào chiều 27.5.2020 - Lê Lâm
Cầu thủ Đồng Nai tập luyện vào chiều 27.5.2020
Lê Lâm
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin CLB bóng đá Đồng Nai giải thể, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là cổ động viên Đồng Nai.
Trên trang facebook Câu lạc bộ bóng đá Đồng Nai, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối lẫn buồn chán, thất vọng.
Bạn Anh Tuấn viết: “Quá buồn cho bóng đá Đồng Nai một thời”. Bạn Lê Anh Ngọc cảm thán: “Nhớ lúc xưa trốn ba má từ Long Thành lên coi Đồng Nai đá, giờ được phép đi tới đâu luôn rồi thì không có để mà xem.
Một số bạn thì phân tích “Công ty giải thể, bị quản lý bởi bộ phận thiếu kinh nghiệm thì còn cái gì để đầu tư vào nữa. Người hâm mộ trông ngóng nhưng đội bóng không còn được chú trọng quan tâm.”
Rồi so sánh: “Nghĩ mà buồn, chạnh lòng với mấy ông hàng xóm, TP.HCM, Bình Dương, rồi giờ chuẩn bị tới Bà Rịa Vũng Tàu đang đầu tư đàng hoàng cho đội bóng của mình.”

CLB bóng đá Đồng Nai giải thể, chuyện thật hay đùa?

Tuy nhiên đến trưa ngày 28.5, bài viết về vụ việc CLB giải thể đã bị gỡ bỏ, thay vào đó là thông tin đội bóng vẫn còn hoạt động.
Thực hư chuyện CLB bóng đá Đồng Nai giải thể trong tháng 5.2020 - ảnh 1

Trang Fanpage CLB Bóng đá Đồng Nai cập nhật dòng trạng thái mới vào trưa 28.5

Ảnh chụp màn hình
Xác minh thông tin trên, PV Thanh Niên biết được đây là thông tin chưa chính xác. Trao đổi với chúng tôi ông Nguyễn Xuân Thanh – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và du lịch Đồng Nai cho biết Đồng Nai vẫn duy trì các lứa đào tạo trẻ, riêng giải Hạng nhì thì đang chờ ý kiến của UBND tỉnh Đồng Nai xem có tham gia hay không, chứ không hề có quyết định giải thể hay bỏ giải Hạng nhì.
Thực hư chuyện CLB bóng đá Đồng Nai giải thể trong tháng 5.2020 - ảnh 2

Chiều ngày 27.5, cầu thủ Đồng Nai vẫn tập luyện bình thường

Lê Lâm

Ông Thanh nói: “Trong năm 2019, với nòng cốt là cầu thủ trẻ Đồng Nai đã tham gia giải bóng đá hạng ba và được thăng lên hạng nhì. Hiện kế hoạch tham dự giải hạng nhì chúng tôi đã xây dựng và trình lên UBND tỉnh, hiện đang đợi tỉnh cho ý kiến”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm