Toàn bộ các trận đấu của Việt Nam ở vòng loại World Cup đều được trực tiếp

1 Thanh Niên Online
Sau khi VTV mua thành công trận gặp Indonesia ngày 15/10, Next media đã nhanh chân mua tiếp bản quyền truyền thông hai trận đấu sân khách còn lại của đội tuyển Việt Nam là trận gặp Malaysia ngày 31/3 và trận gặp UAE ngày 9/6 trong khuôn khổ bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Bản quyền phát sóng các trận đấu của thầy trò ông Park sẽ được phát đầy đủ tại Việt Nam /// Độc Lập Bản quyền phát sóng các trận đấu của thầy trò ông Park sẽ được phát đầy đủ tại Việt Nam - Độc Lập
Bản quyền phát sóng các trận đấu của thầy trò ông Park sẽ được phát đầy đủ tại Việt Nam
Độc Lập
 Ngày 1.10, đại diện của Next Media cho biết đã đàm phán thành công để mua tiếp 2 trận của đội tuyển Việt Nam trên sân khách gồm: Malaysia-Việt Nam (ngày 31.3.2020), UAE-Việt Nam (ngày 9.6.2020). Next Media cũng sở hữu độc quyền trên tất cả các hạ tầng tại Việt Nam và được phép phân phối lại cho các đối tác. Kênh phát sóng gốc của trận đấu này vẫn sẽ là VTC1.
Toàn bộ các trận đấu của Việt Nam ở vòng loại World Cup đều được trực tiếp - ảnh 1

Xuân Trường phải chia tay với đội tuyển Việt Nam là một thiệt thòi lớn của chính anh và các đồng đội

Minh Tú

Như vậy toàn bộ 8 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam đều dược trực tiếp. Trong đó 7 trận là thuộc sở hữu bản quyền của Next Media và duy nhất VTV có bản quyền trận Indonesia gặp tuyển Việt Nam ngày 15/10.

Lương Xuân Trường chấn thương và đây là giải pháp tốt nhất

Ngoài ra để khán giả Việt Nam tiện theo dõi các đối thủ cùng bảng đấu với thầy trò HLV Park-Hang-seo tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Next Media đã sở hữu thêm các trận đấu có sự góp mặt của ĐT Malaysia và UAE gồm: UAE-Indonesia (ngày 10.10), Malaysia-Thái Lan (ngày 14.11), Malaysia-Indonesia (ngày 19.11), UAE-Malaysia (ngày 26.3.2020), UAE-Thái Lan (ngày 4.6.2020)
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Fan Vietnam

Fan Vietnam

Thích VTV bình luận hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm