‘Trai đẹp’ Nhật Bản thành của để dành của Sài Gòn FC

2 Thanh Niên Online
Cầu thủ điển trai người Nhật Bản Ryutaro Karube vừa gia nhập Sài Gòn FC nhưng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng này ở đầu mùa giải V-League 2021.
Ryutaro Karube với gương mặt tài tử thu hút sự quan tâm của các cổ động viên  /// Bảo Hằng Ryutaro Karube với gương mặt tài tử thu hút sự quan tâm của các cổ động viên - Bảo Hằng
Ryutaro Karube với gương mặt tài tử thu hút sự quan tâm của các cổ động viên
Bảo Hằng
Theo danh sách Sài Gòn FC đăng ký lên VPF, họ sử dụng 4 ngoại binh gồm Thiago, Daisuke Matsui, Takasaki Hiroyuki, Woo Sang-ho mà không có tên tiền vệ từng chơi bóng cho Thanh Hóa là Ryutaro Karube.
‘Trai đẹp’ Nhật Bản thành của để dành của Sài Gòn FC - ảnh 1

Ryutaro Karube không có tên trong đội Sài Gòn ở đầu mùa giải V-League 2021

FBNV

HLV Vũ Tiến Thành cho biết quy định của V-League chỉ cho phép Sài Gòn FC đăng ký 4 ngoại binh nên Ryutaro Karube là phương án dự phòng. Chẳng may ngoại binh nào chấn thương hoặc phong độ không tốt thì có ngay người thay thế.
“Dịch bệnh Covid-19 phức tạp, khó chủ động trong việc chiêu mộ ngoại binh nên Sài Gòn FC tính luôn cầu thủ dự phòng. Hiện tôi mới đăng ký sơ bộ vẫn còn hạn thay đổi ngoại binh nên chờ xem các cầu thủ thể hiện ra sao để chọn người có phong độ tốt nhất. Ngoại binh không được đăng ký vẫn ăn, tập bình thường với CLB bởi chúng tôi còn có kế hoạch sử dụng ở đấu trường khác là AFC Cup hay Cúp quốc gia”, HLV Vũ Tiến Thành cho biết.
‘Trai đẹp’ Nhật Bản thành của để dành của Sài Gòn FC - ảnh 2

Cầ thủ điển trai Ryutaro Karube là ngoại binh dự phòng của Sài Gòn FC

FBNV

Trong khi các đội chạy đôn chạy đáo tìm ngoại binh cho mùa giải mới thì Sài Gòn FC với quan hệ hợp tác từ Nhật Bản đã mang về dư thừa ngoại binh. Sài Gòn FC là đội bóng đặc biệt nhất ở V-League khi sở hữu 8 nhân sự từ Nhật Bản gồm cố vấn, chuyên gia và cầu thủ nhằm thực hiện chủ trương “Nhật hóa” CLB. Ryutaro Karube với khuôn mặt điển trai chẳng khác tài tử thu hút sự quan tâm của khá đông cổ động viên trẻ, có anh Sài Gòn FC dễ thu hút thêm người hâm mộ đến sân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Luu Linh

Hoang Luu Linh

Số lượng fan nữ của Saigon FC sẽ tăng vùn vụt
Nha

Nha

CLB Sài Gòn làm rất tốt và bài bản

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.