Treo thưởng 1 tỉ đồng nếu U.23 Việt Nam thắng U.23 Qatar

6 Thanh Niên Online
Sáng nay 23.1, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định treo giải thưởng 1 tỉ đồng nếu U.23 Việt Nam thắng Qatar và tặng 2 tỉ đồng nếu U.23 Việt Nam đoạt chức vô địch.
Ngoài ra, sau trận U.23 Việt Nam thắng U.23 Iraq vừa rồi, Tập đoàn Hòa Bình quyết định thưởng khích lệ cho toàn đội 500 triệu đồng.
Theo ông Lê Viết Hải: "Những ngày này, Tổ quốc đang vẫy gọi các bạn. Cả dân tộc Việt Nam đang hưng phấn dõi theo sự tài trí và bản lĩnh tuyệt vời của các cầu thủ U.23 chúng ta. Trên 45.000 CBNV - người lao động Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang đặt trọn niềm tin và hy vọng nơi U.23 Việt Nam ở hai trận cuối cùng, các cầu thủ đang xung trận giành Cúp vô địch châu Á dưới 23 tuổi".
Treo thưởng 1 tỉ đồng nếu U.23 Việt Nam thắng U.23 Qatar - ảnh 1

tin liên quan

Châu Á ấn tượng mạnh với CĐV U.23 Việt Nam
LĐBĐ châu Á (AFC) đánh giá, đến trước các trận bán kết giải U.23 châu Á năm nay, cùng với đội U.23 Việt Nam thì các CĐV Việt Nam cũng thực sự gây quá nhiều dấu ấn tuyệt vời.
"Toàn thể CB-CNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xin gửi đến lãnh đạo - ban huấn luyện và toàn thể đội bóng đá U.23 Việt Nam lời cảm ơn sâu sắc vì chính các bạn đã làm thỏa lòng khát khao chiến thắng của cả dân tộc; các bạn đã trở thành mẫu số chung của toàn dân tộc một dân tộc khát khao vươn lên sánh vai cùng bè bạn khắp bốn biển năm châu.
Tin chiến thắng của các bạn là niềm vinh dự và tự hào vô biên của toàn dân tộc chúng ta, nó đã góp phần trực tiếp củng cố niềm tin của cả dân tộc trong khả năng chiến thắng trên tất cả các mặt trận! Vị thế và uy tín Việt Nam sẽ nâng cao theo từng nhịp độ chiến thắng của các bạn", ông Hải nói tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái hòa

Thái hòa

Quá hay đúng là ý ngọc lời vàng của ông hải...
Quí

Quí

Xếp quá giỏi mà lại có lòng yêu nước vô bờ - kính phục
Minh

Minh

Tôi treo thưởng một tờ Vietllot pâu wơ 300 tỉ luôn.
Hải Châu

Hải Châu

Niềm vui lan tỏa khắp Hòa Bình. Cảm ơn Sếp Hải. U23 quyết thắng!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm