Trọng Hoàng ký hợp đồng với B.Bình Dương

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hôm nay (6.9), lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) đã thương thảo lần cuối về bản hợp đồng với các cầu thủ SLNA là Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Hoàng Văn Bình.

(TNO) Hôm nay (6.9), lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) đã thương thảo lần cuối về bản hợp đồng với các cầu thủ SLNA là Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Hoàng Văn Bình.

>> B.Bình Dương sẽ thay đến 90% lực lượng cầu thủ
>> Fan Sông Lam làm 'dậy sóng' Bình Dương
>> Vòng 15 V-League 2013: B.Bình Dương thoát "đèn đỏ

 Trọng Hoàng ký hợp đồng với B.Bình Dương - ảnh 1
Trọng Hoàng nhận số tiền lót tay nhiều nhất lên đến gần 7 tỉ đồng cho 3 mùa giải khoác áo B.Bình Dương - Ảnh: Khả Hòa

Sau nhiều giờ đồng hồ đàm phán, cuối cùng các bên đã thống nhất các điều khoản và đặt bút ký hợp đồng. Theo đó, các cầu thủ xứ Nghệ sẽ phục vụ cho B.Bình Dương trong 3 mùa giải: 2014, 2015, 2016.

Dù chi tiết không được tiết lộ, nhưng theo nguồn tin của chúng tôi, Trọng Hoàng là cầu thủ nhận số tiền lót tay nhiều nhất lên đến gần 7 tỉ đồng cho 3 mùa giải.

Ngoài 3 cầu thủ nêu trên, B.Bình Dương cũng đã ký hợp đồng với Mai Tiến Thành (Thanh Hóa) và Đình Hiệp (quê Nghệ An, mùa trước thi đấu cho Đồng Nai).

Ngoài ra, thủ môn Tấn Trường và trung vệ Đình Luật (Xi măng Xuân Thành Sài Gòn) cũng được đội bóng miền Đông Nam bộ hoàn tất thủ tục.

Tuy nhiên, các bản hợp đồng này đều là hợp đồng ghi nhớ. Các cầu thủ kể trên phải vượt qua cuộc kiểm tra thể lực và chuyên môn vào ngày 1.10 mới được phía B.Bình Dương ký hợp đồng chính thức.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.