Đồng hành cùng đội tuyển

Trưởng đoàn Lê Hoài Anh đến thăm và tặng quà cho đội tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Trưởng đoàn Việt Nam tại AFF Cup 2016, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh đã có mặt tại khách sạn Parami (Yangon, Myanmar), đánh dấu đội tuyển chính thức bước vào trận đánh lớn.

[VIDEO]: TRƯỜNG ĐOÀN LÊ HOÀI ANH NÓI VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA TUẤN ANH
- Thực hiện: Trần Tuấn Anh
Do lịch ban tổ chức ấn định cho đội tuyển và các đội bóng “nhập cuộc” là ngày 18.11, cộng thêm công việc khá bề bộn tại VFF, nên hôm nay ông Hoài Anh mới chính thức xuất hiện.
Đi cùng ông Lê Hoài Anh là ông Nguyễn Đình Nghĩa, cán bộ an ninh sẽ sát cánh cùng đội tuyển suốt AFF Cup. Với vóc người cao đậm, ông Nghĩa tỏ ra khá dễ gần trong những trao đổi ban đầu với báo chí.
Tuy nhiên, người đàn ông “không ai muốn phải làm việc” cũng dặn luôn là sẽ không có bất kỳ phát ngôn nào. Vì đó là nguyên tắc.
Chuyện cán bộ an ninh C45 đi theo đội tuyển không còn là gì mới. Đó là sự có mặt cần thiết để phòng ngừa mọi khả năng xấu có thể xảy ra, nhất là khi đội tuyển đang rất được mọi thành phần xã hội quan tâm như lúc này.
Trưởng đoàn Lê Hoài Anh đến thăm và tặng quà cho đội tuyển Việt Nam - ảnh 2
Công Phượng ngại ngùng, không dám bắt tay Trưởng đoàn
Khả Hòa
Rút ra đôi giày mới khá đẹp, cả ông Hoài Anh lẫn Đình Nghĩa đều cho biết sẽ tranh thủ tập luyện khi đi lại cùng đội tuyển. Cả 2 ông đều không đi một mình, khi kèm theo là 2 kiện hàng lớn là quà cho đội tuyển.
Đó là sản phẩm của nhà tài trợ gửi đến đội tuyển, những đôi giày đế mềm để sinh hoạt tại AFF Cup 2016. Thực tế, VFF đã đề nghị từ lâu nhưng vì một số lý do nên lúc này nhà tài trợ mới chuyển đến đủ.
Sự kiện 2 kiện hàng theo cùng Trưởng đoàn Lê Hoài Anh cũng chính thức đánh dấu đội tuyển Việt Nam chính thức bước vào hành trình chinh phục cúp vô địch AFF Cup 2016.
Trưởng đoàn Lê Hoài Anh đến thăm và tặng quà cho đội tuyển Việt Nam - ảnh 3
Ông Lê Hoài Anh chào hỏi lãnh đạo đoàn Malaysia
Khả Hòa
Do đến khách sạn ngay sau giờ cơm, nên ông Lê Hoài Anh đã được đón chào bởi đội trưởng Lê Công Vinh. Khá thú vị là cậu em Công Phượng đang lơ ngơ đi xuống từ gác lửng nơi đặt nhà hàng khi thấy ông Lê Hoài Anh đã cười chào. Nở nụ cười ngại ngùng, Phượng tỏ ý ngại bị chụp hình rồi sau đó mắt trước mắt sau... "chuồn" đi mất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 /// Bá Duy

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi bị sập nguồn điện nên phải dời trận đấu đến 9 giờ sáng 21.1