Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam

8 Thanh Niên Online
Vừa trở về Việt Nam và tham gia tập luyện cùng U.23 Việt Nam đúng 1 ngày, tiền vệ Tuấn Anh lại gặp chấn thương phải rời sân trong buổi tập sáng nay (10.12).

Vừa trở về Việt Nam và tham gia tập luyện cùng U.23 Việt Nam đúng 1 ngày, tiền vệ Tuấn Anh lại gặp chấn thương phải rời sân trong buổi tập sáng nay (10.12).

Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 1Tuấn Anh có vẻ khá đau với chân phải - Ảnh: Minh Tú
Trên sân Trung tâm đào tạo Viettel, HLV Toshiya chia đôi đội hình cho các học trò đấu đối kháng trong toàn bộ thời gian của buổi tập trên 1/2 và 3/4 sân. Khi trận đấu đang diễn ra bình thường thì Tuấn Anh bất ngờ ra hiệu xin thay người, dù không hề va chạm với ai trước đó. Tiền vệ của CLB HAGL tỏ ra khá đau đớn và phải đi tập tễnh rời sân chờ sự chăm sóc của các bác sĩ với vết thương ở vùng đầu gối.

Hiện tại, chưa rõ mức độ nặng nhẹ ra sao và phải chờ sau khi thăm khám cụ thể mới có thể đưa ra kết luận cụ thể về tình trạng sức khỏe của Tuấn Anh.

Tiền vệ quê gốc Thái Bình có tiền sử chấn thương rất nặng ở vùng đầu gối trái (đứt dây chằng chéo trước đầu gối trái) vào cuối năm 2012. Rất may, lần này anh gặp vấn đề với chiếc đầu gối phải, nếu không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra với cầu thủ đang được đánh giá rất cao này.

Về tình hình nhân sự của đội bóng, ngoài Tuấn Anh còn có thêm Xuân Mạnh cũng phải vắng mặt, cùng với 3 cầu thủ khác là Duy Mạnh, Văn Dũng và Hồng Duy, hiện tại U.23 Việt Nam đang có 5 ca chấn thương không thể tập luyện.
Một số hình ảnh về buổi tập đầu tiên của Tuấn Anh ở U.23 Việt Nam
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 2
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 3
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 4Tuấn Anh tập rất sung ở buổi đầu tiên tập chung với đồng đội tại U.23 Việt Nam
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 5Tuấn Anh được chăm sóc trên sân
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 6
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 7
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 8Tuấn Anh tỏ vẻ thất vọng với chấn thương anh vừa gặp phải
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 9
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 10Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 11Các đồng đội ở U.23 hỏi thăm Tuấn Anh
Tuấn Anh chấn thương sau 1 ngày ăn cơm tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 12Đầu gối phải của Tuấn Anh được chườm đá - Ảnh: Minh Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh Thị Huyền TRang

Danh Thị Huyền TRang

Bao giờ VFF mới thôi hợp đồng với "chiếc cối xay thịt" này?
Phan Ngọc

Phan Ngọc

Đi thử việc ở Nhật Bản, tập luyện cả tuần đá giao hữu này nọ không sao về U23 thì chấn thương. Đội tuyển U23 hiện nay là cái cối xay cầu thủ, vào đó rồi trở ra thế nào cũng bong gân trật giò. Sao tình trạng này vẫn không thay đổi nhỉ? Hay VFF đợi tới khi nào không còn cầu thủ nào để tập trung thi đấu thì lúc đó mới sáng mắt ra?
Phong

Phong

Những cầu thủ như Tuấn Anh - Xuân Trường nên rút khỏi đội tuyển U23 dưới sự đày đọa của Miura vì ông này là "đồ tể"
Trần Minh Chiến

Trần Minh Chiến

Theo chúng tôi, đây là bệnh đau đầu do nhiễm thuốc của ông Đoàn Nguyên Đức thôi. Chứ thả chú này về Gia Lai là bay như chim liền cánh à!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.