Tuyển học sinh VN khởi đầu mỹ mãn

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều 8.11, đội tuyển học sinh Việt Nam đã dễ dàng hạ gục Macau (Trung Quốc) 3-0 ở trận ra quân tại bảng B, giải vô địch học sinh châu Á lần thứ 41 tại tỉnh Chiang Rai, Thái Lan.

(TNO) Chiều 8.11, đội tuyển học sinh Việt Nam đã dễ dàng hạ gục Macau (Trung Quốc) 3-0 ở trận ra quân tại bảng B, giải vô địch học sinh châu Á lần thứ 41 tại tỉnh Chiang Rai, Thái Lan.

>> Tuyển học sinh VN đấu Macau trận ra quân
>> VN rơi vào bảng nặng tại giải học sinh châu Á
>> Lưu học sinh VN náo nức xem đội tuyển thi đấu

Các bàn thắng do công các cầu thủ Nguyễn Anh Dũng (9), Đoàn Khắc Hoàng (11) và Vũ Đức Hùng (19) ghi.

Tỷ số này còn có thể cao hơn nếu như các cầu thủ VN tận dụng tốt ít nhất 3-4 cơ hội ngon ăn khác với thế trận hoàn toàn lấn lướt cả trận, trong đó có một quả phạt 11m của Thế Vinh (7) sút hỏng.

Tuy vậy, với kết quả này tuyển học sinh VN vẫn hài lòng vì vừa có trận thắng dễ dàng vừa bảo vệ được lực lượng chuẩn bị cho trận quyểt đấu với Trung Quốc ngày 10.11 để tranh suất vào bán kết.

Tin, ảnh: Giang Lao (từ Chiang Rai, Thái Lan)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.