Tuyển nữ Việt Nam hạ Myanmar 3-2

1 Thanh Niên Online
(TNO) Đội tuyển nữ Việt Nam đã có khởi đầu khá tốt tại Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2015 khi giành chiến thắng 3-2 trước Myanmar.
(TNO) Đội tuyển nữ Việt Nam đã có khởi đầu khá tốt tại Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2015 khi giành chiến thắng 3-2 trước Myanmar.
Tuyển nữ Việt Nam hạ Myanmar 3-2 - ảnh 1Tuyển nữ Việt Nam (áo đỏ) có sự tiến bộ về thể lực - Ảnh: Bạch Dương
Dưới sự dẫn dắt của HLV người Nhật Bản Norimatsu Takashi các cầu thủ nữ Việt Nam đã có tiến bộ về thể lực khi chơi mạnh mẽ suốt 90 phút.

Trước Myanmar giàu khát vọng, nhưng các cô gái Việt Nam chơi rất hay, luôn làm chủ trận đấu khiến đối phương phải chống trả vất vả.

Với thế trận hơn hẳn, tuyển nữ Việt Nam đã có 3 bàn thắng do công Bùi Thị Yến (phút 6), Minh Nguyệt (phút 30) và Huỳnh Như (phút 84).
Tuyển nữ Việt Nam hạ Myanmar 3-2 - ảnh 2Niềm vui chiến thắng của các cô gái Việt Nam - Ảnh: Bạch Dương
Tuy nhiên, ở trận đấu này, hàng phòng ngự của tuyển nữ Việt Nam chơi chưa thật sự chắc chắn khi để cho Khin Moe Wai (phút 12) và Naw Arlo Wer Phaw ( phút 23) ghi những bàn thắng khá dễ dàng.

Vì thế, để có thể đoạt được chức vô địch như tuyên bố của HLV Norimatsu Takashi, hàng thủ của tuyển nữ Việt Nam cần phải chơi chặt chẽ hơn để tránh những bàn thua không đáng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô thị Miên

Ngô thị Miên

Hai bàn thua của nữ VN là lỗi của Kiều Trinh, một do bắt không chính xác, một do lỗi vị trí. Ai cũng biết gần đây KT đá rất phập phù, có trận chơi xuất thần nhưng có trận lại dở thậm tệ, để lọt lưới rất dễ dàng. Do tuổi lớn, tâm lý không ổn định, nếu cứ sử dụng KT có thể dẫn đến thất vọng đáng tiếc....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm