Tuyển nữ VN chia thưởng đợt 1

0
Hôm qua, đội trưởng Đội tuyển bóng đá nữ VN Đào Thị Miện cho biết: “Đội vừa tiến hành chia thưởng đợt 1 từ số tiền thưởng đã giải ngân gần 7 tỉ đồng.

Hôm qua, đội trưởng Đội tuyển bóng đá nữ VN Đào Thị Miện cho biết: “Đội vừa tiến hành chia thưởng đợt 1 từ số tiền thưởng đã giải ngân gần 7 tỉ đồng.

BHL và các cầu thủ đã thống nhất các mức như sau: HLV Trần Vân Phát và 10 cầu thủ đá chính được xếp loại A (10 điểm) với tiền thưởng là 230 triệu đồng. Hai cầu thủ dự bị Lê Thị Oanh, Nguyễn Minh Nguyệt được xếp B+ (8 điểm) và nhận 200 triệu đồng. Mức A- (9 điểm) bao gồm lãnh đội Trương Hải Tùng, trợ lý Thúy Nga, Vũ Bá Đông, Kim Hồng, được 210 triệu đồng. Trưởng đoàn Phan Anh Tú được mức B: 180 triệu đồng. Các mức còn lại khoảng 120-160 triệu đồng/người. Những số tiền mà các thành viên được nhận kể trên đã khấu trừ thuế 10% khoản thu nhập không thường xuyên và 10% thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định của Nhà nước.

Hiện tại, đội nữ vẫn đang tiếp tục chờ các khoản thưởng khác đã được các nhà tài trợ công bố ngay sau khi SEA Games 25 kết thúc nhưng vẫn chưa chuyển vào tài khoản LĐ vào khoảng hơn 2 tỉ đồng nữa.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển nữ Việt Nam (áo trắng) có chiến thắng đậm trong trận ra quân ở vòng loại châu Á /// ẢNH: AFC

Kết quả vòng loại nữ châu Á, Maldives 0-16 tuyển Việt Nam: Mưa bàn thắng tại Tajikistan!

Đội tuyển nữ Việt Nam đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới tuyển Maldives trong khuôn khổ vòng loại bảng B giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022, với các pha lập công của Hải Yến (6 bàn), Thanh Nhã (2 bàn), Tuyết Dung (2 bàn), Huỳnh Như, Tuyết Ngân, Chương Thị Kiều, Thùy Trang, Hồ Thị Quỳnh và 1 pha đốt lưới nhà của cầu thủ Maldives.