Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông

2 Thanh Niên Online

(TNO) Chỉ vài giờ đặt chân đến Hà Nội, đội tuyển Thái Lan đã có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Việt Nam vào ngày 13.10. 

(TNO) Chỉ vài giờ đặt chân đến Hà Nội, đội tuyển Thái Lan đã có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Việt Nam vào ngày 13.10.

Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 1HLV Kiatisak chơi "bóng ma" cùng các học trò - Bạch Dương
Trong buổi tập chiều nay, cả HLV Kiatisak cũng luyện như học trò, chỉ có điều ông có thể dừng lại bất cứ lúc nào muốn còn các học trò thì không.
Theo quan sát của Thanh Niên Online, có khá đông giới truyền thông (Việt Nam lẫn Thái Lan) đến xem buổi tập đầu tiên của đội bóng xứ chùa vàng chiều nay. 
Khác với đội tuyển Việt Nam khi các hoc trò của HLV Miura thường xuyên phải thực hiện những cú sút khi ở tư thế thuận lợi, Chanathip và các đồng đội tỏ ra khá lười dứt điểm kể cả khi đã đưa được bóng vào trong khu vực cấm địa.

Hầu hết những pha phối hợp của đội tuyển Thái Lan đều diễn ra với tốc độ khá nhanh, cầu thủ nhận bóng và xử lý, rồi chuyền cho đồng đội chỉ trong 3 chạm. Rất nhiều tình huống cầu thủ Thái Lan đã đưa được bóng tới sát cầu môn rồi chơi trò "mèo vờn chuột" kể cả ở trong tư thế rất thuận lợi để ghi bàn.

Được biết, trong các bài tập của mình, đội tuyển Thái Lan thường xuyên hành động như vậy. Họ chỉ dứt điểm từ xa, khi bóng ở ngoài khu vực vòng cấm. Những cú sút này rất uy lực đồng thời bóng cũng đi rất hiểm. 

HLV Kiatisak khá thân thiện với các học trò. Chiến lược gia 42 tuổi này còn xỏ giày vào khởi động làm nóng và chơi "bóng ma" cùng toàn đội trước khi các học trò của mình bước vào thi đấu đối kháng.

Ở màn đá ma này, đội tuyển Thái Lan áp dụng hình phạt khá lạ, đó là khi cầu thủ nào bị phạt chạy theo đuổi bóng thì phải cướp được bóng trước khi những cầu thủ khác thực hiện được 20 đường chuyền. Nếu không, cầu thủ bị phạt phải lộn 1 vòng dưới sân rồi đứng bật dậy và tiếp tục trò chơi.
Một số hình ảnh về buổi tập của tuyển Thái Lan chiều 11.10
Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 2Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 3Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 4Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 5Đúng 16 giờ chiều nay, thầy trò HLV Kiatisak đã có mặt tại khu tập luyện sát bên khu liên hợp Mỹ Đình
Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 6Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 7Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 8Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 9Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 10
Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 11Thầy trò HLV Kiatisak bắt tay vào tập luyện ngay
Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 12Cánh báo chí của Việt Nam lẫn Thái Lan đến rất đông theo dõi buổi tập này
Tuyển Thái Lan 'hút' giới truyền thông - ảnh 13HLV Kiatisak trở thành tâm điểm của giới truyền thông ngay trong buổi tập - Ảnh: Bạch Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
changhiu

changhiu

Thái Lan thực sự không đáng ngại bằng Iraq, đừng bao giờ quá SỢ họ! Chúng ta tôn trọng mọi đối thủ, Thái Lan trước đây chỉ bắt nạt các đội tuyển íu bóng vía cũ của VN, giờ đội bóng dưới tay HLV Miura biết cách để chiến thắng người Thái trên sân Mỹ Đình! Thái Lan thật sự chỉ nhỉnh hơn VN vài "zem" và khoảng cách nầy không phải là quá lớn đến nổi không thể đánh bại họ trên sân nhà!
Văn Được

Văn Được

Thái Lan không phải châu Âu. Chẳng có gì sợ họ cả

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển futsal Việt Nam hân hoàn lọt vào vòng 16 đội /// Ngô Nguyễn

Cựu tuyển thủ Mai Thành Đạt: ' Futsal tạo dấu ấn đá vì người hâm mộ, vì gia đình’

Trong buổi livestream trực tuyến sau trận đấu trên Truyền hình báo Thanh Niên về thành công của đội tuyển futsal Việt Nam khi lọt vào vòng 16 đội World Cup 2021, cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Mai Thành Đạt đã nhấn mạnh ấn tượng lớn nhất của anh chính là “ Đá vì người hâm mộ, vì gia đình, vì Việt Nam”.