Tuyển U.19 Việt Nam gút danh sách 20 cầu thủ

0 Thanh Niên Online
(TNO) Huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển U.19 Việt Nam Guillaume Graechen đã gút danh sách 20 cầu thủ chuẩn bị tranh tài tại Giải U.19 Đông Nam Á 2013 tại Indonesia.

(TNO) Huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển U.19 Việt Nam Guillaume Graechen đã gút danh sách 20 cầu thủ chuẩn bị tranh tài tại Giải U.19 Đông Nam Á 2013 tại Indonesia.

>> U.19 Việt Nam sẽ đá với Bỉ, Ghana và Ai Cập
>> Cầu thủ U.19 ĐTLA bị đưa xuống đội trẻ vì đánh người
>> U.19 VN khởi đầu thất bại

 Tuyển U.19 Việt Nam gút danh sách 20 cầu thủ - ảnh 1
HLV trưởng U.19 Việt Nam Guillaume Graechen - Ảnh: AFP

Từ danh sách ban đầu lên đến 33 cầu thủ, sau thời gian tập luyện và thi đấu cọ xát liên tục với nhiều đối thủ khác nhau, đội tuyển U.19 Việt Nam được gút lại còn đúng 20 người.

Theo đó, các cầu thủ đến từ học viện HAGL Arsenal JMG chiếm áp đảo với 12 cầu thủ. 8 cầu thủ còn lại là: Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trương Văn Thiết (Viettel), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Phí Minh Long (Hà Nội), Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hòa), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa), Nguyễn Minh Thái (TDC Bình Dương), Lưu Công Sơn (Viettel).

Trao đổi với chúng tôi, ông Guillaume Graechen cho biết: “Chúng tôi tuyển chọn 20 cầu thủ đi Indonesia dự giải hoàn toàn xét theo năng lực của các em trong các buổi tập cũng như thi đấu giao hữu, chứ không có chuyện ưu tiên cho cầu thủ này, loại bỏ cầu thủ kia. Với các cầu thủ được chuẩn bị rất tốt tôi tin, chúng tôi sẽ thi đấu thành công tại Indonesia”.

Tại giải vô địch U.19 Đông Nam Á, U.19 Việt Nam nằm bảng B cùng với Thái Lan, Myanmar, Brunei, Malaysia và chủ nhà Indonesia.

Ngày 7.9 đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ bay sang Indonesia và ngày 10.9 sẽ đá trận đấu tiên với U.19 Thái Lan.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm