Tuyển Việt Nam bắt đầu rèn chiến thuật

0 Thanh Niên
Hôm qua, tuyển VN đã có ngày tập thứ 2 ở sân QK7 để chuẩn bị cho VFF Cup 2012. Sau đợt rèn thể lực nặng ở Nha Trang, toàn đội bắt đầu bước vào chu kỳ rèn chiến thuật.

Hôm qua, tuyển VN đã có ngày tập thứ 2 ở sân QK7 để chuẩn bị cho VFF Cup 2012. Sau đợt rèn thể lực nặng ở Nha Trang, toàn đội bắt đầu bước vào chu kỳ rèn chiến thuật.

Những cầu thủ gặp chấn thương nhẹ như Văn Phong, Tấn Tài, Thành Lương đều đã tập luyện bình thường trở lại. Trong khi đó, Công Vinh vẫn tiếp tục làm khán giả vì đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương. Ngày tập thứ 2 vắng mặt trợ lý Văn Sỹ vì HLV này lên Pleiku xem trận bán kết giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2012, nhằm tuyển chọn cầu thủ cho U.23 VN.

Trong số các đối thủ của VN ở VFF Cup 2012, Turkmenistan được đánh giá cao nhất. Tại AFC Challenge 2012, đội bóng này chỉ chịu thua CHDCND Triều Tiên trong trận chung kết với tỷ số 1-2. Trong khi đó, U.23 Hàn Quốc sẽ dự VFF Cup với đội hình gồm nhiều gương mặt mới. Còn U.23 Lào dưới sự dẫn dắt của HLV người Nhật Kokichi Kimura sẽ sang VN với toàn bộ thành phần vừa giành vé tham dự AFF Cup 2012.

Theo lịch thi đấu, tuyển VN sẽ gặp Turkmenistan vào ngày 24.10, gặp Lào ngày 26.10 và gặp U.23 Hàn Quốc vào ngày 28.10.

Anh Tuấn

>> Tuyển VN sẽ có 5 trận giao hữu trước AFF Cup
>> Tuyển VN tái đấu Indonesia ngày 16.10
>> Đội tuyển VN còn nhiều việc phải làm
>> Tuyển VN cầm chân chủ nhà Indonesia
>> Tuyển VN không ngại Indonesia
>> Tuyển VN thử nghiệm đội hình mới
>> Tuyển VN quật ngã Malaysia
>> Loại Quốc Long khỏi đội tuyển VN
>> Người nước ngoài ở tuyển VN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm