Tuyển Việt Nam đầy ắp tiếng cười tại Myanmar

4 Thanh Niên Online
Đầy ắp tiếng cười và tràn đầy niềm lạc quan là không khí buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Myanmar vào chiều muộn 15.11 - mở đầu cho chiến dịch chinh phục cúp vàng AFF Cup 2016.
Đầy ắp tiếng cười và tràn đầy niềm lạc quan là không khí buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Myanmar vào chiều muộn 15.11 – mở đầu cho chiến dịch chinh phục cúp vàng AFF Cup 2016.
Buổi tập diễn ra trong vòng một tiếng đồng hồ (từ 17 giờ đến 18 giờ) trên SVĐ Aung Sang, nằm cách khách sạn của đội tuyển khoảng 20 phút di chuyển bằng xe bus.
Do đội tuyển mới đặt chân sang Yangon và cũng chưa có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng chỉ đưa ra các bài tập mang tính thư giãn, giúp các cầu thủ lấy lại sự hưng phấn và giải tỏa sức ỳ. Ai nấy đều khá phấn chấn dù chặng đường trước mắt đầy chông gai thử thách. Công Phượng còn đùa tếu táo với các đồng đội là bao nhiêu khó khăn, Việt Nam “cân” hết mà không ngán ngại bất kỳ trở ngại nào cả. Đội trưởng Công Vinh có vẻ đăm chiêu, nhất là khi bị “đối thủ” Trọng Hoàng bám sát như hình với bóng.
Tuyển Việt Nam đầy ắp tiếng cười tại Myanmar - ảnh 1
Nụ cười đáng yêu của Công Phượng
Ngọc Linh
Ở ngày tập đầu tiên này, Tuấn Anh không ra sân vì anh được BHL cho phép nghỉ hồi phục tại khách sạn. Tuấn Anh đang chạy đua với thời gian vì chấn thương của anh chưa khỏi hẳn.
Sau buổi tập, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đồng ý cử thủ thành Tuấn Linh trả lời phỏng vấn báo chí. Tuấn Linh cho biết cảm nhận ngày đầu tiên tại Yangon là khá dễ chịu. Khách sạn tiện nghi, thoáng mát, đồ ăn dễ ăn và khá hợp khẩu vị. Hiện tại Linh và các đồng đội đều háo hức chờ đợi AFF Cup 2016.
Dưới đây là chùm ảnh về buổi tập nhẹ của đội tuyển Việt Nam trong ngày 15.11
Tuyển Việt Nam đầy ắp tiếng cười tại Myanmar - ảnh 2
Đội trưởng Công Vinh miệt mài tập luyện
Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam đầy ắp tiếng cười tại Myanmar - ảnh 3
HLV Hữu Thắng phô diễn tài nghệ
Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam đầy ắp tiếng cười tại Myanmar - ảnh 4
Xuân Trường không chấn thương nhưng đầu gối vẫn quấn băng trắng để hỗ trợ phục hồi cơ
Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam đầy ắp tiếng cười tại Myanmar - ảnh 5
Các cầu thủ đang chơi...bóng ném
Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam đầy ắp tiếng cười tại Myanmar - ảnh 6
Hoàng Thịnh (giữa) và các đồng đội rất hưng phấn cho cuộc đua lớn
Ngọc Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Long

Hoàng Long

Chờ các cậu tỏa sáng để tôi lấy lại tình cảm của mình dành cho đội tuyển VN mà nó đã mất cách đây 7 năm.
Tuan Tran

Tuan Tran

Dù rất muốn VN vô địch nhưng đánh giá một cách nghiêm túc khách quan thì ở ĐNA Thái Lan mới là đội số 1. Nhóm thứ hai gồm các đội có trình độ ngang nhau: VN, Myanmar, Singapore, Malaysia, Indonesia và cuối cùng là các đội còn lại. Như vậy nếu chúng ta không vô địch thì cũng không phải là chuyện bất ngờ.
peter nguyen

peter nguyen

Quan trọng là đá đấm thế nào có đem lại niềm vui và thành tích xuất sắc để tri ân người hâm mộ đã gởi trọn niềm tin yêu vào các cầu thủ của mình chứ cười đùa nức nẻ rồi cuối cùng đem lại những nổi buồn vô hạn cho CĐV thì để làm gì?
CHINH PHAM DUY

CHINH PHAM DUY

Vũ Huy Toàn đá tốt như vậy mà bị loại, còn anh Phi Sơn gì đó lại được đi đá, thật không thể hiểu nổi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm