Tuyển Việt Nam đi UAE, thầy Park có yêu cầu đặc biệt với người hâm mộ

7 Thanh Niên Online
Chiều nay 26.5, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, di chuyển sang UAE chuẩn bị cho 3 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.
HLV Park Hang-seo có mặt tại sân bay và yêu cầu anh mọi người nên đứng cách xa các tuyển thủ Việt Nam /// Duyên Ngọc HLV Park Hang-seo có mặt tại sân bay và yêu cầu anh mọi người nên đứng cách xa các tuyển thủ Việt Nam - Duyên Ngọc
HLV Park Hang-seo có mặt tại sân bay và yêu cầu anh mọi người nên đứng cách xa các tuyển thủ Việt Nam
Duyên Ngọc
Ngay khi có mặt tại sân bay, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu người hâm mộ và giới truyền thông nên đứng xa, không nên tiếp xúc gần với các tuyển thủ Việt Nam.
Thực ra, đây là yêu cầu hoàn toàn chính đáng của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc, nhằm giúp bảo vệ an toàn với các thành viên đội tuyển Việt Nam. Bởi lúc này dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp, sự an toàn sức khoẻ của các thành viên là ưu tiên hàng đầu. Trước khi thầy trò HLV Park Hang-seo xuất hiện, đội ngũ hậu cần của đội đã có mặt trước có với hơn 1 tấn hành lý mang sang UAE. Đây đều là những nhu yếu phẩm cần thiết cho toàn đội trong hành trình 20 ngày tại Dubai.
Tuyển Việt Nam đi UAE, thầy Park có yêu cầu đặc biệt với người hâm mộ - ảnh 1

Các tuyển thủ Việt Nam rộn ràng trước giờ lên đường

Ngọc Linh

Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành vào lúc 16 giờ 10, dự kiến sẽ hạ cánh xuống Dubai lúc 19 giờ 40, giờ địa phương, khoảng 22 giờ (giờ Việt Nam). Vào ngày 31.5 tới đây, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu giao hữu duy nhất với Jordan trước khi bước vào 3 trạn đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022.
Tuyển Việt Nam đi UAE, thầy Park có yêu cầu đặc biệt với người hâm mộ - ảnh 2

Tuyển thủ Việt Nam tự tin lên đường

Ngọc Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sucon Hoang

Sucon Hoang

Chúc cả đoàn lên đường thành công. Cổng khát vọng đã hé mở, hãy hóa phép biến ước mơ thành hiện thực nhé các chàng trai.
Cao Tho

Cao Tho

Chúc thầy Park, ban huấn luyện vs các cầu thủ VN dồi dào sk, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra... VN quyết thắng
Nguyễn Quốc Vinh

Nguyễn Quốc Vinh

Chúc tuyển VN hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mạng về 6 đến 7 điểm.
Ta Tu Vu

Ta Tu Vu

Nhiệm vụ gì mà 6 hoặc 7 điểm hả bạn! Phải 9 điểm luôn cho khỏi lằng nhằng. Chúc là phải chúc cho tới mới bản lĩnh chứ...
Nhung Phamthi

Nhung Phamthi

Chúc ban huấn luyện và các thành viên trong đội tuyển Việt Nam thành công trong các trận đấu của mình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm