Tuyển Việt Nam luyện công dưới mưa

1 Thanh Niên Online
Đội tuyển Việt Nam được bố trí tập luyện làm quen sân Quốc gia Campuchia - sân sẽ thi đấu ngày 5.9, thế nhưng đội quân HLV Mai Đức Chung gặp trở ngại vì trời mưa lớn.
Sau khi khởi động được 5 phút thì cơn mưa lớn ập đến. Vì đây là buổi tập duy nhất làm quen sân thi đấu, nên HLV Mai Đức Chung tiếp tục cho cầu thủ tập luyện. Mặt sân Quốc gia Campuchia là mặt cỏ nhân tạo nên HLV Mai Đức Chung cho học trò của mình chuyền bóng nhiều và phối hợp nhóm để làm quen mặt sân. 
Tuyển Việt Nam luyện công dưới mưa - ảnh 1
Trời chỉ khô ráo khi khởi động
Trân Quý
Trời mưa thì mặc trời mưa, các cầu thủ Việt Nam tập luyện nghiêm túc và tích cực. Trên sân cũng luôn rộn tiếng cười đùa một cách thoải mái. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh nói rằng, trở ngại lúc này của tuyển Việt Nam chính là mặt sân cỏ nhân tạo: “Vấn đề lớn nhất với chúng tôi lúc này là đá trên sân mặt cỏ nhân tạo. Vì ở V-League các cầu thủ đều đá ở sân cỏ tự nhiên nên ít nhiều gặp khó khăn trong việc chuyển bóng và kiểm soát bóng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để thích nghi, không để mặt sân ảnh hưởng đến lối chơi của mình”.
Tuyển Việt Nam luyện công dưới mưa - ảnh 2
Công Phượng nỗ lực đi bóng
Trân Quý
HLV Mai Đức Chung đã lớn tuổi rất dễ bị cảm lạnh khi gặp mưa, dù vậy, vị HLV lão làng này vẫn trân minh dưới mưa để hướng dẫn cầu thủ tập luyện. Xem HLV Mai Đức Chung hết mình vì công việc có thể thấy ông rất tự tin với chiến thắng trước đối thủ Campuchia.
Tuyển Việt Nam luyện công dưới mưa - ảnh 3
HLV Mai Đức Chung chỉ đạo cầu thủ
Trân Quý
Các cầu thủ U.22 Việt Nam vừa về từ SEA Games cũng hòa nhập nhanh với các đàn anh của mình. Xem họ thể hiện trên sân tập có thể thấy rằng tất cả đã sẵn sàng nếu được HLV Mai Đức Chung tin tưởng tung ra sân ngay từ đầu.
Tuyển Việt Nam luyện công dưới mưa - ảnh 4
Tuấn Anh rất tích cực
Trân Quý
Tuyển Việt Nam luyện công dưới mưa - ảnh 5
Xuân Trường sút bóng
Trân Quý

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yeu vn

Yeu vn

HLV Mai Đức Chung tạo dựng đội hình tấn công rất sắc bén. Tuyến giữa có hoàng thịnh, mạc hồng quân, văn quyết, công phượng là những chân sút cực kì chắc. Còn hai cánh có văn toàn và huy toàn hai cầu thủ này tạt vô rất chuẩn. Tôi tin vn sẽ thắng đậm campuchia. Ae chờ xem nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm