U.17 HAGL Arsenal JMG đứng đầu bảng

0 Thanh Niên
U.17 HAGL Arsenal JMG (HAGL) đã bất ngờ giành ngôi đầu bảng A tại giải Bóng đá trẻ quốc tế Sanix Cup 2013 đang diễn ra tại Nhật.

U.17 HAGL Arsenal JMG (HAGL) đã bất ngờ giành ngôi đầu bảng A tại giải Bóng đá trẻ quốc tế Sanix Cup 2013 đang diễn ra tại Nhật.

Trong trận đấu quyết định với U.17 Queensland (Úc) vào sáng qua, đội bóng phố núi đã chiến thắng đối thủ vượt trội hơn mình về thể hình và thể lực với tỷ số 4-0. Tiền đạo Công Phượng lập cú đúp, Văn Thanh và Quang Huy ghi 2 bàn còn lại.

Do trận đấu còn lại U.17 Hangzhou Greentown (Trung Quốc) thắng U.17 Nhật Bản 3-1 nên 2 đội này cùng HAGL đồng 8 điểm, nhưng đội bóng VN xếp đầu bảng nhờ hơn chỉ số phụ. Ở tứ kết U.17 HAGL sẽ gặp Trường trung học Miura Gakuen (Nhật Bản).

Vui mừng trước chiến thắng của các cầu thủ trẻ HAGL, ông bầu Đoàn Nguyên Đức nói: “Những thắng lợi đầu tay của U.17 HAGL là sự khích lệ rất lớn với chúng tôi vì đã có sự đầu tư đúng hướng và chúng tôi vẫn tiếp tục mong chờ các em tiến bộ hơn trong thời gian tới để có thể chơi bóng được ở các giải châu Âu”.

Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.