U.19 HAGL tiếp tục dự giải U.21 quốc tế năm 2015

3 Thanh Niên
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa công bố lịch thi đấu dự kiến các giải bóng đá được tổ chức trong năm 2015. Theo đó, vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 19 sẽ diễn ra sau khi V-League dự kiến kết thúc ngày 20.9.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa công bố lịch thi đấu dự kiến các giải bóng đá được tổ chức trong năm 2015. Theo đó, vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 19 sẽ diễn ra sau khi V-League dự kiến kết thúc ngày 20.9.

>> U.19 HAGL học bài học chống bạo hành phụ nữ và trẻ em
>> Bầu Đức: 'Công Phượng và đồng đội U.19 HAGL dự giải sinh viên không vì bệnh thành tích
>> Bầu Đức: U.19 HAGL sẽ biến V.League thành Premier League

U.19 HAGL tiếp tục dự giải U.21 quốc tế năm 2015 
Hồng Duy (U.19 HAGL) chơi nổi bật tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Ảnh: Khả Hòa

Cụ thể, vòng loại ở 4 hoặc 5 bảng chọn 7 đội vào vòng chung kết cùng đội chủ nhà sẽ đấu từ ngày 1 đến 14.10, vòng chung kết từ 22.10 đến 1.11. Giải U.21 quốc tế lần thứ 9 với 6 đội sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 18.11. Tuy nhiên, nếu V-League lùi lại thời gian kết thúc thì tất cả lịch đấu trên sẽ phải lùi theo.

Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC giải cho biết: “Vòng chung kết giải U.21 năm 2015 sẽ được tổ chức tại một địa phương có phong trào bóng đá trẻ mạnh và người hâm mộ thực sự yêu thích. Riêng giải U.21 quốc tế, chúng tôi dự kiến mời 5 đội nước ngoài, trong đó có U.21 Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Úc và 1 đội Đông Á hay 1 đội Nam Mỹ cùng đội U.21 VN.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức đã sơ bộ thống nhất đội tuyển U.21 năm tới sẽ là đội U.19 VN với lứa của HAGL làm nòng cốt trước đây, bổ sung các cầu thủ xuất sắc qua vòng chung kết U.21 quốc gia, đại diện VN tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên năm 2015”.

Quang Tuyến

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoa

Khoa

Nếu muốn lứa HAGL làm nòng cốt thì nên mời các đội có chất lượng hơn. Giải vừa rồi xem trận chung kết là hiểu trình độ của U19 HAGL so với phần còn lại rồi, mặc dù họ không đạt phong độ tốt nhất và không thắng hết được. Sang năm lứa U19 HAGL này còn chín chắn hơn, cần cọ sát mạnh hơn nữa. Còn nếu không mời được đội tốt thì nên để lứa U19 mới của HAGL tham gia, lúc nào cũng phải có tính kế thừa
Vihan

Vihan

Đội U21 Thái Lan thua lứa U19 HAGL rất cay cú và họ hứa sẽ phục thù. Bây giờ lứa U19 VN trưởng thành hơn nên giải U21 quốc tế 2015 là giải đáng coi. Mong VTV phát sóng trực tiếp. Theo bản thân tôi mong giải này tiếp tục tổ chức tại Cần Thơ để tạo thương hiệu cho giải đấu, cho BĐVN vì chính Cần Thơ có SVĐ lớn đáp ứng nhu cầu NHM. Khán giả Cần Thơ không chỉ dành tình cảm cho đội nhà mà còn cổ vũ cho những pha bóng đẹp của đối phương khiến bạn bè quốc tế có cảm tình CĐV VN.
Hoà Bình

Hoà Bình

Một trong những giải tôi mong chờ trong năm 2015 bởi chất lượng các đội, hưởng ứng của khán giả và tương tác giữa khán giả - cầu thủ không chỉ nồng nhiệt mà rất vô tư và thể hiện văn hóa Việt Nam, văn hóa địa phương rất rõ, và cuối cùng là việc đưa bóng đá quốc tế về các vùng miền địa phương ngoài các thành phố lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm