U.19 Việt Nam có chiến thắng 28-0 tại Bỉ

16 Thanh Niên Online
(TNO) Mặc dù HLV Guillaume Graechen đã thay đổi đội hình liên tục, nhưng tối qua, 12.4 (giờ VN) tuyển U.19 Việt Nam vẫn dễ dàng hạ gục đội bóng Sinh viên thuộc Hội người Việt tại Bỉ đến 28-0.

(TNO) Mặc dù HLV Guillaume Graechen đã thay đổi đội hình liên tục, nhưng tối qua, 12.4 (giờ VN) tuyển U.19 Việt Nam vẫn dễ dàng hạ gục đội bóng Sinh viên thuộc Hội người Việt tại Bỉ đến 28-0.

>> U.19 Việt Nam cầm hòa đội dẫn đầu giải U.19 Pháp
>> Tâm sự của tuyển thủ U.19 Việt Nam từng bị loại vì chơi thô bạo
>> U.19 Việt Nam không hoàn toàn là người của Học viện HAGL

 U.19 Việt Nam có chiến thắng 28-0 tại Bỉ - ảnh 1
Tuyển U.19 Việt Nam vừa có chiến thắng kỷ lục - Ảnh: Bạch Dương

Đây là trận giao hữu xuất phát từ ý tưởng của Hội người Việt Nam tại Bỉ. Trước tấm chân tình của các kiều bào, các chàng trai trẻ của Việt Nam đã thi đấu một trận thật tưng bừng.

Chỉ trong hiệp 1, U.19 Việt Nam đã 11 lần chọc thủng lưới các chàng sinh viên chơi bóng nghiệp dư. Và sang hiệp 2, mặc dù HLV Guillaume đã thay gần như đội hình mới nhưng tuyển U.19 Việt Nam vẫn có thêm 17 bàn nữa.

Liên tục bị những cầu thủ U.19 Việt Nam giàu kỹ thuật đi bóng qua người nhưng các du học sinh vẫn rất vui vẻ chạy theo bóng.

Sau buổi giao lưu bóng đá, du học sinh Bỉ đã mời U.19 Việt Nam ăn thịt nướng ngoài trời. Không chỉ chiêu đài món nướng mang hương vị Việt, các du học sinh Bỉ còn là những hướng dẫn viên nhiệt tình đưa U.19 Việt Nam tham quan thủ đô Brussels.

Buổi tối cùng ngày, đội trở về nơi đóng quân, ăn tối và giao lưu với Hội người Việt và các du học sinh ở châu Âu.

Sau đây là một số hình ảnh giao lưu của U.19 Việt Nam với du học sinh Bỉ

U.19 Việt Nam có chiến thắng 28-0 tại Bỉ - ảnh 2

U.19 Việt Nam có chiến thắng 28-0 tại Bỉ - ảnh 3

U.19 Việt Nam có chiến thắng 28-0 tại Bỉ - ảnh 4

U.19 Việt Nam có chiến thắng 28-0 tại Bỉ - ảnh 5

U.19 Việt Nam có chiến thắng 28-0 tại Bỉ - ảnh 6

Nguyễn Linh - Thành Thắng - Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bò Liếm

Bò Liếm

Sao không làm cái tít cho thế giới ngưỡng mộ, "Đội U19 Việt Nam giao hữu với đội tuyển trẻ chăn bò làng Vũ Đại tỷ số 100 - 0 nhỉ?
nguoiviet

nguoiviet

Sao hội người Việt ở Bỉ lại so với đội tuyển U.19 nhỉ? Chỉ có ở Việt Nam thôi>>>>>>>>>>>>.
Bàng

Bàng

Chỉ có người Việt Nam là vô ý thức nhất thế giới khi giẫm lên cỏ xanh trong công viên hay bất cứ mọi nơi. Ngoài người VN ta chẳng có người nước ngoài nào có thì giờ làm chuyện đó.
Ngôn

Ngôn

Khi được ngồi như vậy có lẽ đã được cho phép rồi bạn ạ. Bạn làm anh hùng bàn phím à?
Huỳnh Văn Tùng

Huỳnh Văn Tùng

Bạn không biết gì thì đừng có lên tiếng ta đây văn minh, hiểu biết. Bạn cứ nghĩ bãi cỏ xanh là chỉ để nhìn, ngắm thôi à? Ở châu Âu, người ta có rất nhiều không gian trồng cỏ xanh rờn như thế này để cho người dân có một nơi mà tụ tập, vui chơi, và làm BBQ. Đây có thể là một không gian xanh trong công viên công cộng, mà cũng có thể là trong một campus của một trường đại học nào đó.
5 phản hồi
Nguyễn Cao Minh

Nguyễn Cao Minh

Người Việt không có tinh thần Fair - play.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.