U.19 Việt Nam đến Yangon đấu U.19 Trung Quốc

13 Thanh Niên Online
* Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Tôi thán phục tinh thần U.19 Việt Nam(TNO) Sau trận thua U.19 Nhật Bản chiều 11.10, cầu thủ U.19 Việt Nam dù rất buồn nhưng tất cả đều quyết tâm chơi hay ở trận đấu cuối gặp Trung Quốc vào ngày 13.10 (16 giờ - giờ VN) tại Yangon (Myanmar).

* Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Tôi thán phục tinh thần U.19 Việt Nam

(TNO) Sau trận thua U.19 Nhật Bản chiều 11.10, cầu thủ U.19 Việt Nam dù rất buồn nhưng tất cả đều quyết tâm chơi hay ở trận đấu cuối gặp Trung Quốc vào ngày 13.10 (16 giờ - giờ VN) tại Yangon (Myanmar).

>> U.19 Việt Nam chưa thể hóa rồng
>> U.19 Việt Nam để thua U.19 Nhật Bản phút chót
>> HLV Guillaume Graechen: U.19 Việt Nam chơi tốt lên rất nhiều

 U.19 Việt Nam đến Yangon đấu U.19 Trung Quốc - ảnh 1
Đội tuyển U.19 Việt Nam quyết tâm chơi một trận thật hay trước U.19 Trung Quốc

Tránh cho đội tuyển không mất sức, Trưởng đoàn U.19 Việt Nam tại vòng chung kết U.19 châu Á Đoàn Nguyên Đức đã thuê một chuyến bay riêng 72 chỗ để chở toàn đội lên Yangon. Chuyến bay sẽ xuất phát lúc 9 giờ sáng mai, dự kiến mất khoảng 45 phút sẽ đến nơi.

Theo kế hoạch, sau khi nhận phòng khách sạn tại Yangon, đội tuyển sẽ ăn trưa và sẽ có buổi tập lúc 16 giờ cùng ngày.

Phó đoàn Nguyễn Tấn Anh nói: “Việc di chuyển của U.19 Việt Nam đã được lo chu toàn. Chúng tôi hy vọng toàn bộ cầu thủ đều hồi phục tốt nhất bởi để chơi một trận thật hay trước Trung Quốc”.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Tôi thán phục tinh thần U.19 Việt Nam

“Đây là một trong những trận bóng đá khiến tôi vừa xem vừa hồi hộp từ đầu đến cuối trận. Tinh thần thi đấu của U.19 Việt Nam là quá tuyệt vời khi các em đã nỗ lực trong trận đấu với đối thủ mạnh hơn mình”.

Ông Tuấn cũng chia sẻ cảm xúc khi Thanh Tùng ghi bàn vào lưới Nhật Bản: “Không thể tả được cảm giác của tôi lúc đó, tôi đã nghĩ đến một điểm cho Việt Nam vì đã là phút 90. Đáng tiếc là chúng ta đã thua bàn ở những phút bù giờ”.

Trước trận đấu với Trung Quốc ở lượt đấu cuối, ông Tuấn tự tin: “Các cầu thủ U.19 Việt Nam đã thể hiện tinh thần thi đấu quá tuyệt vời nên chúng ta có niềm tin sẽ thắng được Trung Quốc”.

Quang Huy - Độc Lập (từ Myanmar)

Bình luận

User
Gửi bình luận
KHO TÀU

KHO TÀU

Thua đội bạn Hàn Quốc và Nhật Bản là chuyện thường. Nhưng các em hãy giành quyết trâm cao nhất vì dân tộc Việt dạy cho TQ một bài học
Ong Thế Quyên

Ong Thế Quyên

Đừng nóng vội. TQ mạnh hơn mình nên mình không nên dùng từ ngữ "cho họ một bài học". Họ chẳng cần học gì ở ta cả, ta đã bằng họ đâu mà đòi "dạy" người, mà học phải học mình, cùng lắm may mắn thắng người ta một trận đấu tới thì cũng không nên "nổ" và tâng bốc chính mình. Hãy nên khiêm tốn và thi đấu hết mình với tinh thần quyết tâm cao nhất là được.
Minh Long

Minh Long

Theo tôi thì HLV Guillaume không có thực quyền mà do sự chỉ đạo của Mr Đức. Vậy nên cần thay HLV và Mr Đức không được can thiệp vào vấn đề chuyên môn để tập hợp tất cả những cầu thủ tinh túy nhất cả nước phục vụ cho đội tuyển quốc gia.
anhhung

anhhung

anh hùng bàn phím chính hiệu
nguyễn thúc sơn

nguyễn thúc sơn

Bạn dựa vào đâu mà phán thế. Đừng để những xúc cảm riêng tư quyết định tư tưởng bạn nhé.
3 phản hồi
Trần Úy Anh

Trần Úy Anh

Tôi cũng nghĩ U19 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước U19 Trung Quốc, dù gì đi nữa chúng ta cũng bị loại nên cứ thoải mái mà đá, đá với tinh thần thoải mái thì tôi nghĩ U19 Việt Nam sẽ chiến thắng trước U19 Trung Quốc. Các em hãy chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của chúng ta, chúc các em đá tốt và thành công
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.