U.19 Việt Nam sẽ đá với Bỉ, Ghana và Ai Cập

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 6.8, đội tuyển U.19 Việt Nam (VN) đã bước vào tập luyện buổi đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng người Pháp Grachen Guillume và các trợ lý Phạm Như Thuần (Hà Nội T&T), Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL).

(TNO) Ngày 6.8, đội tuyển U.19 Việt Nam (VN) đã bước vào tập luyện buổi đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng người Pháp Grachen Guillume và các trợ lý Phạm Như Thuần (Hà Nội T&T), Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL).

>> Thất vọng U.19 VN
>> U.19 VN khởi đầu thất bại
>> Thuốc thử mạnh cho U.19 VN

 U.19 Việt Nam sẽ đá với Bỉ, Ghana và Ai Cập - ảnh 1
HLV trưởng U.19 Việt Nam Grachen Guillume (phải) và trợ lý Phạm Như Thuần trên sân tập ở Học viện HAGL 

Trong buổi tập đầu tiên, ban huấn luyện đã kiểm tra sức bền và tốc độ của các cầu thủ bằng phần mềm ứng dụng hiện đại được HLV Grachen Guillume sử dụng.

Tập chung với các cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG, nhưng các cầu thủ đến từ Khánh Hòa, Hà Nội, SLNA, Đồng Tháp, Thanh Hóa... đều vui vẻ và hòa nhập rất nhanh chóng.

Được tin U.19 VN với nòng cốt là các cầu thủ của học viện HAGL Arsenal JMG chuẩn bị tham dự giải U.19 Đông Nam Á, Học viện JMG toàn cầu đã lên kế hoạch cử các Học viện JMG Bỉ, JMG Ghana và JMG Ai Cập sang VN để đá giao hữu nhằm giúp U.19 VN có cơ hội cọ xát, để chuẩn bị bước vào giải.

Theo đó, Học viện Bỉ sẽ sang VN ngày 17,8 còn Học viện Ghana, Ai Cập sang VN ngày 19.8.

 U.19 Việt Nam sẽ đá với Bỉ, Ghana và Ai Cập - ảnh 2
U.19 Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát với các đối thủ mạnh đến từ châu Âu, Phi

Việc được thi đấu giao hữu với các đối thủ mạnh đến từ Bỉ, Ghana, Ai Cập chắc chắn sẽ giúp U.19 VN rất nhiều trong quá trình chuẩn bị chinh phục chức vô địch U.19 Đông Nam Á.

Trao đổi với chúng tôi, HLV Grachen Guillume nói: “Được dẫn dắt đội tuyển U.19 VN dự một giải đấu quốc tế là vinh dự rất lớn đối với tôi. Chúng tôi sẽ cùng nhau làm việc hết mình để đạt kết quả tốt nhất”.

Giải vô địch U.19 Đông Nam Á 2013 diễn ra từ ngày 9.9 đến ngày 22.9 tại Surabaya,  Đông Java (Indonesia).

Bài, ảnh: Quang Huy - Minh Trần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm