U.19 Việt Nam thắng Thái Lan

1 Thanh Niên
Trước đối thủ rất mạnh tại bảng B là Thái Lan, đội tuyển bóng đá U.19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Graechen Guillume đã thi đấu rất hay, xuất sắc giành thắng lợi với tỷ số 3-2 vào chiều qua trong khuôn khổ giải U.19 Đông Nam Á tại Indonesia. Thái Lan ngay phút thứ 2 đã mở tỷ số, nhưng không hề nao núng, lần lượt ở các phút 11, 15 và 45, các cầu thủ trẻ VN ghi 3 bàn liền dẫn lại 3-1. Cuối trận Thái Lan gỡ lại 2-3.

Trước đối thủ rất mạnh tại bảng B là Thái Lan, đội tuyển bóng đá U.19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Graechen Guillume đã thi đấu rất hay, xuất sắc giành thắng lợi với tỷ số 3-2 vào chiều qua trong khuôn khổ giải U.19 Đông Nam Á tại Indonesia. Thái Lan ngay phút thứ 2 đã mở tỷ số, nhưng không hề nao núng, lần lượt ở các phút 11, 15 và 45, các cầu thủ trẻ VN ghi 3 bàn liền dẫn lại 3-1. Cuối trận Thái Lan gỡ lại 2-3.

U.19 Việt Nam thắng Thái Lan
U.19 VN ra quân ấn tượng - Ảnh: Minh Vỹ

3 điểm trọn vẹn giành được ngay tại trận ra quân gặp đội bóng xứ chùa vàng có thể xem là một kết quả mang lại tâm lý thuận lợi cho các cầu thủ ĐT U.19 Việt Nam trong cuộc đua giành vé vào bán kết, đặc biệt trong bối cảnh bảng đấu này được đánh giá là bảng đấu “tử thần” bởi sự quy tụ của hầu hết các đối thủ mạnh trong khu vực. Tại trận đấu kế tiếp diễn ra vào ngày 12.9 tới, U.19 Việt Nam sẽ gặp Malaysia.

Trước đó, tại lượt trận đầu tiên của bảng A, Đông Timor gây bất ngờ khi buộc Singapore phải chia điểm với tỷ số 1-1, trong khi đó Lào hạ Philippines với tỷ số 3-1 để tạm dẫn đầu bảng đấu này.

Thành Thắng

>> Tuyển U.19 Việt Nam gút danh sách 20 cầu thủ
>> U.19 Việt Nam sẽ đá với Bỉ, Ghana và Ai Cập
>> U.19 Việt Nam thua đậm ở trận tranh hạng 3
>> U.19 Việt Nam thua trận thứ 3
>> U.19 Việt Nam - U.19 Úc 0-4: Lực bất tòng tâm

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm